Zero Escape: The Nonary Games – Game Hay Dành Cho PS4

Zero Escape – Thông minh nhưng không phô trương, Zero Escape: The Nonary Games tiếp tục là hình mẫu cho các game khác.

Game được thiết kế dựa trên nguyên tắc 999: 9 giờ, 9 người và 9 cánh cửa. 9 nhân vật có 9 giờ để giải hết tất cả những câu đố sau 9 cánh cửa để có thể sống sót qua khỏi Nonary Games.  Zero Escape cũng giống như Virtue’s Last Reward, chỉ có điều là Zero Escape có nhiều cửa hơn. Cả 2 game đều không tiết lộ bất cứ một bí mật lớn nào cho tới khi màn cuối. Để có thể đến được màn cuối, người chơi phải chơi nhiều lần và chết cũng nhiều lần.

zero escape the nonary games

Những câu đố trong game này nhìn rất lỗi thời. Trong đó, camera và sự định vị hạn chế trong game sẽ khiến cho người chơi nhớ đến Myst, tuy nhiên camera lại cho phép người chơi có góc nhìn rõ về các khu vực để thăm dò và tìm kiếm manh mối. Mỗi câu đố trong mỗi phòng được đầu tư thiết kế rất kĩ, không cái nào giống cái nào. Ví dụ như có màn bạn sẽ phải vẽ con tàu trên la bàn hay có màn bạn phải sắp xếp những viên bida lại với nhau.

Đọc thêm : The Sim City – Xây Dựng Thành Phố Trong Mơ Của Bạn

Dàn nhân vật trong game có cách nói chuyện rất kì lạ, những cuộc hội thoại luôn bao gồm chủ đề tâm lý học và triết học. Công chúa Ai Cập và tên robot mất trí được thiết kế rất tệ, nhưng kịch bản lại được thiết kế để giải thích cái hướng dẫn dễ hiểu nhất có thể . Chính vì thế, người chơi sẽ cảm thấy game này rất có ý nghĩa, khiến người chơi phải động não nhiều hơn rất nhiều.

Mặc dù có một số lỗi về pixel, 999 có lợi thế về dàn nhân vật, đồ họa phân giải cao, và hệ thống flowchart của VLR, cho phép bạn nhảy đến các màn khác tùy thích. Có những câu đố người chơi phải chơi lại để mở khóa những kết thúc cụ thể.

Tải Zero Escape The Nonary Games

  • zero escape the nonary games pc download
  • zero escape the nonary games ps4