Wonder Boy 3: The Dragon’s Trap

Wonder Boy 3 – Hồi sinh trong hồi tưởng, Tải Trò Chơi.

TẢI GAME TẠI ĐÂY

Thế giới game đã thay đổi rất nhiều trong 30 năm qua, nhưng với Wonder Boy thì không. Được phát hành lần đầu vào năm 1989 bởi Sega MasterSystem, Wonder Boy 3 bây giờ đã phản ánh hết tất cả những tính năng mới nhất về cả đồ họa lẫn âm thanh. Team phát triển game tại Lizardcube đã đặt tất cả nhiệt huyết của mình để thiết kế lại Wonder Boy, trong phiên bản hiện giờ, Wonder Boy 3: The Dragon’s Trap vẫn giữ được những hình ảnh đã làm nên tên tuổi của game nhưng cũng đã có những cải tiến vững chắc, và những nâng cấp về hình ảnh ráng đáng ngưỡng mộ.

Wonder Boy 3: The Dragon's Trap

Nhân vật chính của game – Wonder Boy hoặc là Wonder Girl cho các bạn nữ – bị nguyền rủa bởi một con rồng máy và biến thành lizard-man/woman thở ra lửa. Để có thể hóa giải lời nguyền này, người chơi cần phải tiêu diệt thật nhiều rồng để có thở trở lại thành người và thoát ra khỏi vùng đất của quỷ dữ. Cốt truyện của Wonder Boy 3 không thật sự là mẫu truyện điển hình nhưng cốt truyện này lại đi ngược với nguyên tắc thông thường và làm cho người chơi thật sự thấy hứng thú.

Chơi thêm game hay : Minecraft – Switch Edition

Gameplay của Wonder Boy 3 sẽ không xa lạ với những gamer đã từng chơi Metroid hay Castlevania – những game phát hành trước năm 1995 hay Ori và The Blind Forest – những game gần đây. Khi bắt đầu chơi game, những màn mà người chơi phải chiến đấu được liên kết qua một tòa nhà trung tâm, tiêu diệt những con rắn, cua, ma và những con quái vật khác để có thể nhặt được trang bị và có thể gặp được rồng là boss cuối trong mỗi màn.

Sau khi tiêu diệt rồng, nhân vật sẽ biến thành nhiều dạng khác nhau và mỗi dạng lại có một khả năng riêng biệt, như chuột biết leo tường, hoặc một lão ngư dân có khả năng bơi. Những hình dạng này cho phép người chơi tiến đến những khu vực khác nhau và tiêu diệt từng loại địch đặc trưng cho vùng đó.

TẢI GAME

Hình ảnh trong game được đánh giá khá cao và có vẻ lai giữa vẽ tay và phim hoạt hình của Disney. Còn phần đồ họa cho nhân vật, bao gồm hình ảnh con vật của các hero và phe phản diện trong suốt cuộc hành trình kéo dài từ 4 đến 6 tiếng, tất cả đều phù hợp với cốt truyện “ngớ ngẩn” của game.

Wonder Boy 3: The Dragon's Trap

Tuy nhiên, việc cải tiến game nhiều khi lại là con dao hai lưỡi. Trong phiên bản đầu tiên, Wonder Boy bắt buộc người chơi phải phá hủy một số items rơi ra khi đánh bại kẻ địch, nhưng những gì mà phiên bản 2017 lại gây phiền hà hơn rất nhiều cho người chơi, thậm chí nhiều lúc hơi quá đáng, điều này dẫn tới việc hơi mất thời gian cho người chơi.

Tóm lại, mặc dù vẫn còn một vài hạn chế nhưng nhìn chung Wonder Boy 3 rất xứng đáng để gamer thưởng thức.

Nguồn: taitrochoi.vn.

DOWNLOAD GAME HERE


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/taitrochoi.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/taitrochoi.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853