Tokyo 42 – khi thảm sát trở thành nhiệm vụ hàng ngày.

Tokyo 42 – một sân chơi đẹp đẽ nhưng lại phức tạp để thảm sát, Tải Trò Chơi.

TẢI GAME TẠI ĐÂY

Khung cảnh Tokyo tương lai rất khác xa so với thực tế. Một mê cung phức tạp, các tòa nhà được cách điệu được sơn những màu sắc đậm, những con đường lớn với các tác phẩm điêu khắc những con mèo đang cười với những khuôn mặt người khổng lồ. Nhìn tổng thể, thành phố Tokyo phức tạp nhưng cũng rất đẹp, ấn tượng, cuộc sống thì ồn ào nhưng lại sinh động. Trên phố, hàng chục ngàn người đi qua đi lại tập nập, ô tô thường được thay thế bằng ô tô bay. Giữa khung cảnh đó, người chơi sẽ là một tên sát nhân.

Tokyo 42 - khi thảm sát trở thành nhiệm vụ hàng ngày.

Công việc đơn giản trong Tokyo 42, ám sát một người từ ban công của một tòa nhà bên cạnh với góc nhìn thoáng hay là tìm kiếm mục tiêu trong đám đông đang đi lại dưới đường phố. Điều ấn tượng ở đây là mục tiêu của bạn được bảo vệ trong một khu vực nhất định và xung quanh là vệ sĩ có vũ trang. Chính vì thế, trong Tokyo 42, bạn có thể sáng tạo, chọn cách để tiếp cận, sử dụng các kĩ năng và chọn cách để xử lý mục tiêu.

Tải Game hay : The Golf Club 2

Tokyo 42 cũng lấy cảm hứng từ game GTA. Quậy phá đủ kiểu và bạn sẽ có cơ hội được đối diện, rượt đuổi với cảnh sát. Cảnh sát có vũ trang sẽ leo xuống từ một chiếc xe bọc thép bay và sẽ xả súng vào bạn. Điều này có thể sẽ xảy ra trong suốt nhiệm vụ của bạn.

Tokyo 42 - khi thảm sát trở thành nhiệm vụ hàng ngày.

Tuy nhiên, camera có vẻ sẽ gây khó chịu cho bạn, khi camera chỉ quay được 1 phần 4 một lần bằng cách cùng nhấn Q và E cùng lúc nhưng không phải lúc nào nó cũng mượt mà. Về đồ họa lại là một lợi thế của Tokyo 42. Người chơi sẽ cảm thấy thích thú khi khám phá những khu đô thị rực rỡ màu sắc và cấu trúc liên kết với nhau có thể sẽ dẫn đến nhiều tính huống thú vị khi làm nhiệm vụ của mình.

Nguồn: taitrochoi.vn.

DOWNLOAD GAME HERE