THIMBLEWEED PARK – Thám Hiểm Công Viên Rùng Rợn

Thimbleweed Park – Game thám hiểm với những câu đố đầy thách thức, nhân vật kỳ quặc và cốt truyện bí ẩn, thú vị.

Đặc vụ liên bang Ray và Reyes đang điều tra một vụ án mạng ở một thị trấn vùng sâu vùng xa ở Thimbleweed Park. Thi thể được tìm thấy dưới cầu ở ngoài rìa thị trấn, nhưng người dân ở đây không ai biết gì về tin này hết kể cả danh tính nạn nhân. 2 đặc vụ liên ban đều có một danh sách các việc cần làm để có thể phá được vụ án này. Tuy nhiên, việc tìm ra thủ phạm của vụ này không phải là điều đơn giản.

Một trong những nhiệm vụ đầu tiên chính là chụp ảnh tử thi, đây là sự giới thiệu về khái niệm chuyển đổi nhân vật và trao đổi các trang bị giữa 2 đặc vụ. Camera là của Ray còn Reyes thì lại có cuộn phim. Sự khởi đầu nhẹ nhàng này sau đó sẽ dẫn đến những câu đố rất phức tạp khác ở phía sau.

download game thimbleweed park pc

Nhiều lúc bạn tự hỏi rằng liệu chúng ta có thể phá án chỉ bằng cưa xích, ít băng dính và đồng xu, thì game này sẽ trả lời cho câu hỏi đó. Nhưng đừng có suy nghĩ kết hợp những thứ này lại với nhau. Phá án có thể mất hàng giờ trong Thimbleweed Park, và tất cả những thứ này chính là mảnh ghép nhỏ trong một mảnh ghép khổng lồ, phức tạp.

Trong game còn có những nhân vật khác, Ransome là một tên hề hôi hám sống trong một rạp xiếc bỏ hoang vì bị dính lời nguyền sẽ không bao giờ lột bỏ được lớp makeup, Delores là một nhà thiết kế game, trở về Thimbleweed Park sau cái chết của chú của mình. Người bán gối Franklin là một con ma trong khách sạn nơi mà Franklin đã chết.

Cùng chơi game : The Sexy Brutale

Mỗi nhân vật đều có danh sách những việc cần làm được cất trong kho của họ, cho phép người chơi biết được những gì cần làm tiếp theo. Không có hệ thống gợi ý, nhưng việc giao tiếp với người khác hay kiểm tra các đồ trong kho sẽ giúp cho gamer động não để tìm ra kết quả. Thimbleweed Park chỉ hướng cho người chơi đi và tự người chơi phải mày mò để tìm ra kết quả cuối cùng. Điều này sẽ khiến các gamer cảm thấy thỏa mãn nếu họ giải được câu đố.

Thimbleweed Park có 5 nhân vật, 4 trong số 5 nhân vật có nhiều trang bị không dùng tới trong kho. Điều này khiến cho game cảm giác bị áp đảo về nhân vật. Logic của game có thể nói như bị xúc phạm, nhưng bù lại, đáp án cho những câu đố của Thimbleweed Park lại rất hợp lý với câu hỏi. Yếu tố hài hước là yếu tố quan trọng nhất trong game thám hiểm, tuy Thimbleweed Park hài hước nhưng nó thiếu đi sự ấm áp vả quyết rũ như Monkey Island. Nhưng Thimbleweed Park lại thu hút người chơi ở những nhân vật lạ, đầy màu sắc, các cuộc đối thoại dí dỏm và câu truyện bí ẩn, ly kỳ, lí tưởng.

Tải Thimbleweed Park

  • thimbleweed park download
  • thimbleweed park review
  • download game thimbleweed park pc
  • download game thimbleweed park free