The Sim City – Xây Dựng Thành Phố Trong Mơ Của Bạn

Là một trò chơi khá nổi tiếng và không quá xa lạ với giới trẻ ngày nay. The Sim City thu hút được nguời chơi vì tính đa dạng và sự thay đổi mới mẻ qua từng cấp bậc. Bạn có thể xây nhà tùy theo ý muôn của mình, xây dựng một thành phố của riêng bạn và còn có thể làm những công việc bạn yêu thích như: hội họa, vẽ tranh, cảnh sát, làm phim…Hay hơn nữa bạn còn có thể yêu , kết hôn và sinh những đứa con theo ý muốn của bạn.

Bạn có cảm thấy hứng thú và thu hút chưa nào? Chưa hết đâu, bạn còn có thể kiếm tiền bằng rất nhiều cách khác nhau từ việc tạo cho mình một công việc đúng sở thích của mình, bạn còn có thể trồng cây hoặc bán những nhu yếu phẩm mà chính bạn làm ra để kiếm tiền. Với số tiền mà những người cư dân trong thành phố kiếm được , cùng với chính nhân vật mang tên bạn kiếm được có thể dùng để mua oto, nhà ở, hoặc xây dựng và mở rộng thêm những khu vui chơi giải trí khác.

sim city

Chưa hết đâu, vì được xây dựng với phiên bản tiếng anh, bạn còn có thể luyện kĩ năng đọc dịch và hiểu của mình để trả lời các câu hỏi khi làm nhiệm vụ nữa. Mỗi khi bạn lên một cấp bậc mới chương trình sẽ tự động mở khóa cho bạn những thiết bị hoặc những vùng đất mới. Bạn có thể thóa thích thiết kế ngôi nhà của bạn theo phong cách của chính bạn, hay thay đổi những bộ tóc, những kiểu trang phục phù hợp với cá tình thật của chính bạn ngoài đời.

Game hay : PLants vs Zombies: Chiến trường vui nhộn

The Sim city có hai phiên bản 1 là trên chính chiếc điện thoại thông minh của bạn, 2 là trên laptop hoặc ipad. Đối với điện thoại bạn có thể di chuyển trên màn hình điện thoại cảm ứng của mình , điều khiển nhân vật với những cử động chạm nhẹ vào màn hình. Còn đối với phiên bản trên máy tính thì chỉ cần sử dụng chuột để điều khiển tất cả những hoạt động mà bạn mong muốn.

Trò chơi tường đối phù hợp với các bạn nữ, giúp các bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra không gian riêng của mình. Từ thành phố to lớn đến việc xây nhà, trang trí nhà hay sắp xếp công việc cho chính gia đình nhỏ mà bạn mớ ước. Đặc biệt, nổi bật nhất là game chỉ cần sử dụng mạng wifi trong bước đầu đăng nhập, sau khi đăng nhập thành công bạn không cần sử dụng tới mạng nữa mà vẫn có thể chơi một cách bình thường như những game offline khác.

Tải The Sim City

  • simcity pc
  • simcity pc download
  • tải game simcity buildit cho pc
  • tải game simcity hack bản mới nhất
  • tải game simcity cho máy tính