The Sexy Brutale – Phiêu Lưu Giải Đố Với Đồ Họa Tuyệt Vời

The Sexy Brutale – game thám hiểm đầy phong cách và “nhiều não”. Trong game, người chơi sẽ chơi trong một buổi tối lặp lại, chạy xuyên qua lâu đài để ngăn chặn các vụ ám sát trước khi thời gian reset trở lại. Mỗi người mà gamer cứu sẽ cho nhân vật những sức mạnh mới để có thể tiến sâu hơn vào trong mê cung. Và mỗi khi thời gian reset trở lại thì người chơi sẽ có những thông tin mới thời gian, địa điểm của các vụ ám sát và cách thức ngăn chặn chúng.

Người chơi bắt đầu cuộc hành trình khi thức dậy trong mê cung và làm rất nhiều thứ như nhìn qua lỗ khóa, trốn trong tủ, quan sát những kẻ ám sát đa dạng hay những con tin, nghe lén cuộc nói chuyện để tìm kiếm thông tin về cuộc ám sát và cách ngăn chặn. Vấn đề ở đây là bạn không thể ngăn chặn các cuộc ám sát bằng việc đối đầu trực tiếp với nó mà người chơi chỉ có thể ngăn chặn bằng việc thay đổi một chi tiết nhỏ trong vụ ám sát.

tải game the sexy brutale

Groundhog-ish thật sự là một điểm nhất thật sự trong game. Thế nhưng The Sexy Brutale vẫn là một game thám hiểm có nhiều hoạt động giống nhau: địa điểm, đoạn nói chuyện thì lặp lại, người chơi thì thu nhặt trang bị và đoán xem mục đích sử dụng của những dụng cụ này là gì. Điểm khác biệt ở đây những trang bị đã được người chơi nhặt phải quay lại chỗ cũ khi thời gian reset lại. Có nghĩa là người chơi phải nhặt lại những trang bị đó nhiều lần cho tới khi tìm ra được công dụng của nó là gì. Tuy nhiên, có khi phải đến gần cuối, một số dụng cụ mới có thể tìm ra được công dụng của nó.

Đọc thêm : THIMBLEWEED PARK

Tuy nhiên, không phải tất cả đều mất khi thời gian reset. Sức mạnh của nhân vật sẽ còn khi người chơi cứu con tin: cứu một phụ nữ mù thì khả năng nghe của nhân vật sẽ được tăng thêm, cho phép nhân vật nghe được rõ từng chữ, cứu ca sĩ thì nhân vật sẽ có khả năng la bể kính. Bên cạnh đó, những thông tin bí mật đều được giữ lại như mã khóa của ổ khóa bảo vệ địa điểm bảo mật của con tin. Ngoài ra, bản đồ cũng là một trang bị rất quan trọng của nhân vật.

Tóm lại, The Sexy Brutale là một game chất lượng, đồ họa thiết kế đẹp mắt và nội dung chơi khá thú vị.

Tải The Sexy Brutale

  • Tải game The Sexy Brutale
  • Download Game The Sexy Brutale