The Hunter: Call of the Wild – Nào Ta Đi Săn Thú

The Hunter: Call of the Wild – Những vùng nông thôn đẹp và rất đáng để đi săn. Nhưng tốc độ của game sẽ là thách thức cho sự kiên nhẫn của một số người.

Lợn rừng, hươu tai đen, nai Roosevelt, bò rừng châu Âu là những con vật gamer có thể bắt gặp khi chơi The Hunter – game mô phỏng đi săn ở 2 vùng đất nông thôn rộng lớn ở Đức và Tây Bắc Thái Bình Dương. Nhưng người chơi không phải ôm súng và chạy, gamer phải thật im lặng, chậm rãi, có phương pháp nếu muốn săn bắn được nhiều.

The Hunter Call Of The Wild

Có rất nhiều nơi trong rừng để động vật có thể lẩn trốn, và nhiệm vụ của bạn là phải theo dõi 1 lúc. Khi bạn leo lên cây, hệ thống theo dõi sẽ sáng lên trên HUD. Giao tiếp với hệ thống và nhân vật của bạn sẽ biết được con mồi đang di chuyển hướng nào. Sau đó, bạn chỉ việc kiên nhẫn, đừng gây quá nhiều tiếng động. Nhưng đó chỉ là nửa chặng đường.

Game hành động hay : Little Nightmares

Đi nhanh quá sẽ làm con mồi phát hiện ra bạn. Khi đó, hãy quỳ và tiến thật chậm rãi. Nhưng vấn đề là The Hunter là một game dành nhiều thời gian để nằm xuống và đi săn với tốc độ chậm. Điều này sẽ thách thức chính sự kiên nhẫn của bạn. Khi bạn đã bắt được con mồi thì sẽ bắn nó. Nhưng khi đó sau khi chạy thì tim đập nhanh hơn, tay bạn sẽ run và tầm ngắm sẽ khó hơn. Gió lại là một tác nhân khác ảnh hưởng đến độ chính xác. Và dù người chơi có bắn thì có thể bắn sượt chân con mồi. Chính vì thế, để bắt được con vật thì nên nhanh và nhắm vào phần quan trọng nhất của nó.

Thế giới đi săn trong The Hunter rất ấn tượng. Đây là một game tuyệt đẹp, khung cảnh tự nhiên rất thuyết phục người chơi. Khu rừng nguyên sinh có cảm giác rất chân thực, lá lắc lư trong gió, chim bay, ánh sáng thực tế. Phần âm thanh cũng rất tuyệt từ tiếng bước chân trên lá khô cho đến tiếng chim hót nhẹ nhàng.

Tải The Hunter Call Of The Wild

  • the hunter call of the wild cau hinh
  • the hunter call of the wild gameplay
  • tải the hunter call of the wild