The Golf Club 2 – game mô phỏng golf tuyệt vời

The Golf Club 2 – Game golf mô phỏng thực tế với lập trình khoa học. Tải Trò Chơi.

TẢI GAME TẠI ĐÂY

Trong phiên bản mới của The Golf Club, nhà sản xuất đã bao gồm Career Mode nhưng với một số điểm khác đặc trưng hơn, đó là chức năng tự tạo ra tour đấu cho riêng mình bên cạnh các tour mặc định được cung cấp bởi nhà sản xuất. Bên cạnh đó, tour riêng của bạn cũng sẽ có những nhà truyền hình đến truyền hình trực tiếp. Điều đó sẽ khiến cho bạn cảm thấy như mình đang cho ở giải Master hay là giải Anh mở rộng thay vì là giải đấu giả tưởng.

The Golf Club 2

Các tour đấu trong game cũng trở nên sống động hơn, có khán giả theo dõi, cổ vũ, huýt sáo khi bạn đang chơi. Đây chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng nó cho thấy một sự cải tiến vượt bậc trong game. Trong game đầu tiên, mọi hướng dẫn đều được link ra video bên Youtube thì trong The Golf Club 2, mọi chỉ dẫn đều ở trong game. Tất cả đều dễ hiểu và dễ dàng làm theo từ những thứ đơn giản như đánh bóng cho đến những thứ phức tạp. Và sử dụng tay cầm khi chơi The Golf Club 2 sẽ là lựa chọn tốt nhất.

TẢI GAME

Tempo cũng là một điều mới trong The Golf Club 2, nếu người chơi đẩy phía trước hay đẩy về phía sau nhanh quá hay chậm quá đều có ảnh hưởng đến cú đánh của mình. Chính vì thế, kết hợp 2 cái một cách nhịp nhàng với đủ lực, bạn sẽ có một cú đánh rất chính xác. Ngoải ra, trong phiên bản The Golf Club 2, John McCarthy sẽ trở lại làm bình luận viên. Đây sẽ là một tính hiệu vui vì trong phiên bản trước John chính là linh hồn của game. Trong game, hiệu ứng bóng cũng đạt đến độ hoàn hảo, khiến cho người chơi có cảm giác như là khung cảnh thật sự.

Đọc bài : Hitman Episode 6 

Với chế độ multiplayer, người chơi có thể chơi với những người cùng khu vực. Và chế độ Societies, cho phép người chơi tạo group và tham gia group với những người có cùng sở thích chơi golf. Cần nhớ rằng nếu bạn muốn chơi chế độ single-player career, bạn cần phải kết nối internet.

The Golf Club 2

Tóm lại, The Golf Club 2 là một game đáng để thưởng thức với nhiều sự thay đổi, nâng cấp so với phiên bản cũ và nhà sản xuất HB cũng đã biết lắng nghe người chơi để có được sự thay đổi tốt nhất.

Nguồn: taitrochoi.vn.

DOWNLOAD GAME HERE