The Crimson Court, phần mới của Darkest Dungeon

The Crimson Court, phần mới của Darkest Dungeon – Tải Trò Chơi.

TẢI GAME TẠI ĐÂY

The Crimeson Court không phải là một phần bổ sung quan trọng cho Darkest Dungeon, nhưng nó giúp cho RPG này phần giới thiệu cho những ý tưởng mới trong chiến đấu và level của thị trấn nơi hồi phục mọi thứ và làm bạn phải suy xét lại cách giải quyết vấn đề nếu mọi thứ trở nên thân quen với bạn. Và dĩ nhiên, nhiều hơn nữa là cốt truyện tàn khốc của game này.

The Crimson Court, phần mới của Darkest Dungeon

Khủng hoảng mới phổ biến nhất mà người chơi phải giải quyết chính là The Crimson Court, sự phiền toái phổ biến và gần như mãi mãi có thể khiến các thành viên khác trở thành món ăn cho sự khát máu. Bắt đầu màn trong The Crimson Court, người chơi sẽ bị nhiễm một loại bệnh kinh hoàng do muỗi khổng lồ gây ra, bệnh này được xem như là cả một vấn đề vì thiếu hụt lượng máu tiếp tế mà chỉ có thế có được thông qua việc chiến đấu phe địch. Không có máu tiếp tế, người chơi có thể rơi vào trạng thái hôn mê và chết. Nhưng trong thực tế, khi chơi trong chế độ Radiant mode, vết cắn của Curse tồi tệ hơn cả vết cắn. Nó mang “Bloodlust” đến cho nhân vật sau khi nhân vật uống lọ thuốc nhỏ, thậm chí khi nhân vật của người chơi hôn mê thì cũng không ảnh hưởng đến các thành viên khác.

TẢI GAME

Tuy nhiên, nhờ vào các Districts mới trong The Crimson Court, cho phép người chơi lưu trữ nhiều nguồn tài nguyên vào những tòa nhà mới (các tòa nhà này sẽ hiển thị ở màn hình riêng) điều này sẽ giúp cho khả năng cùa các nhóm được buff hoặc là nguồn cung cấp hàng ổn định cho 1 item có sẵn. Những nguồn tài nguyên này mắc, nhưng một trong những tài nguyên rẻ hơn có khả năng tạo ra nguồn cung cấp máu mỗi tuần. Khi người chơi xây dựng hệ thống này, nó giúp làm giảm áp lực cho việc cai nghiện của những người còn lại ngoại trừ vật dùng để mang một túi máu.

The Crimson Court, phần mới của Darkest Dungeon

Khu vực Courtyard trong The Crimson Court mới thì cũng lộn xộn như cái cũ, và bị xâm chiếm bởi những con quái vật côn trùng khát máu và một vài boss mới như Crocadilian hay lẩn trốn. Với những người mới, có những bản đồ bắt buộc bạn phải rút lui hoặc quay trở lại, nhưng người chơi có thể đánh dấu nơi đã dừng chơi trước đó. Thêm vào đó, những kí hiệu chỉ đường vận hành theo những cách khác nhau trong game này, ở đây game chỉ cho người chơi đúng buff và hữu dụng cho rất nhiều tổ côn trùng. Và nếu người chơi muốn vào Courtyard, người chơi phải có Invitation item, Invitation item có thể lấy ngẫu nhiên ở các khu vực khác nên người chơi cần phải linh hoạt tùy vào khu vực mà có Invitation item – điều đó có nghĩ bạn phải cố gắng giữ nguyên đội hình của mình càng lâu càng tốt trong mỗi màn. Dĩ nhiên, người chơi không được camp ở những khu vực đó và không thể sử dụng những skills để tăng cường sự hiệu quả của thời gian. Chính những điều này đã biến những khu vực này thành một sự thú vị về tốc độ và thử thách cho người chơi trong phiên bản The Crimson Court.

Nguồn: taitrochoi.vn.

DOWNLOAD GAME HERE

Đọc thêm : Diablo 3: Rise of The Necromancer