Take On Mars – sống chết tùy thuộc vào bạn.

Take On Mars – Game mô phỏng những khoảng không gian khác nhau của những buổi chiều hoàng hôn tuyệt đẹp trên sao Hỏa, sự sống còn đầy thách thức và sự kiểm soát bực bội. Tải Trò Chơi.

TẢI GAME TẠI ĐÂY

Phiên bản đầu tiên của Take On Mars thông qua Steam Early Access vào năm 2013 đã gây ấn tượng với cộng đồng game thủ vì sự bất thường của nó. Phiên bản đầu nói về sự thăm dò bề mặt của sao Hỏa với một phi hành gia, thăm dò đất và đá, và nghe tiếng rít của từng cơn gió trên bề mặt hành tinh này.

Take On Mars - sống chết tùy thuộc vào bạn.

Trong phiên bản này trở lại của Take On Mars, nhà sản xuất muốn biến nó khác với các game mô phỏng khoa học khác bằng cách biến nó trở nên bớt khác thường nhưng cũng biến Take On Mars mang nhiều tính giải trí hơn là thám hiểm nữa. Một điều rõ ràng khác chính là cuốn tiểu thuyết của Andy Weir “The Martial”, và phim chuyển thể của Ridley Scott vào năm 2015 đã có ảnh hưởng ít nhiều đến Take On Mars. Game bao gồm hàng loạt tình tiết ở đó bạn sẽ học được cách đơn giản nhất để sống sót, xây nhà và giữ vững tinh thần. Tất cả đều tập trung vào cốt truyện về sự sống cô đơn của Mark và những nổ lực của anh ấy để có thể trở lại Trái Đất một cách an toàn.

TẢI GAME

Mở đầu game là khung cảnh nhân vật đi bộ trên bề mặt sao hỏa trong khi mức oxy của bạn đang ở mức báo động trên màn hình. Xung quanh bạn là thi thể của những đồng đội trên du thuyền và con tàu vũ trụ đã vỡ nát ra từng mảnh. Nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu hiện tại là tìm cách bổ sung oxy cho chính bạn và bị kín vết nứt trên mũ bảo hiểm. Đó là một tình hay rất hay nhưng lại bị ảnh hưởng bởi hệ thống điều khiển của game. Chính vì thế, mọi thứ người chơi làm trong game đều rất tốn thời gian.

Ngoài ra, người chơi còn có thể chơi chế độ robot. Người chơi sẽ có một khoản ngân sách để chế tạo phương tiện khám phá sao Hỏa. Ban đầu, robot sẽ là dạng cơ bản nhất và camera có độ phân giải thấp. Càng về sau còn có nhiều tiền, người chơi có thể nâng cấp và có những rover mắc tiền như Curiosity đời thực. Thế giới trong game về hành tinh đỏ này cũng rất khác biệt. Nó mang đến cảm giác ảm đạm, cô độc. Những cồn cát đỏ, miệng núi lửa cổ xưa, cảnh hoàng hôn ma mị tạo nên khung cảnh đầy gợi cảm.

Take On Mars - sống chết tùy thuộc vào bạn.

Take On Mars cũng cung cấp cho người chơi Arma-style. Với chức năng này, người chơi có thể xây dựng cảnh vật xung quanh và những tòa nhà, máy móc tồn tại trước. Một vài nhiệm vụ, người chơi phải di chuyển ra xa khỏi Sao Hỏa, có thể ở mặt trăng hoặc trạm không gian quốc tế. Điều đó giúp cho người chơi đỡ phải cảm thấy nhàm chán với cảnh tượng của sao hỏa. Cùng chơi game : Army Men – Game chiến thuật đánh trận bằng lính nhựa

Take On Mars - sống chết tùy thuộc vào bạn.

Tóm lại, Take On Mars vẫn là một game “không bình thường”, khung cảnh trong game thật sự tốt: một thế giới hoang vắng và không có sự sống – thứ giúp những người chơi đã clear game vẫn muốn quay lại – nhưng lại đối lập với các nhiệm vụ trong game. Tuy nhiên, game này sẽ test khả năng kiên nhẫn của người chơi đấy.

Nguồn: taitrochoi.vn.

DOWNLOAD GAME HERE