STYX: SHARDS OF DARKNESS – Game Stealth Action Đỉnh Cao

Styx – game được dẫn dắt bởi một nhân vật tinh nghịch, những tính năng của game kết hợp với nhau rất tốt để tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời.

Styx có 9 màn chủ yếu ở thành phố tối tăm Korrangar, nơi các linh mục Lyssril tìm cách trở nên bất bại bằng việc thu hoạch hổ phách và thạch anh tinh khiết. Một vài thành phần đen tối, bí ẩn trong thạch anh cung cấp sức mạnh cho kho vũ khí của Elven với sức mạnh không thể vượt qua.

styx shards of darkness multiplayer

Shards of Darkness là một game tàng hình thuần túy, người chơi phải sử dụng sự phân tâm, đánh lừa và gỡ xuống để có thể sống sót. Giống như Master of Shadows, “combat” là chế độ nên tránh. Có một vài sự thay đổi về thế giới vật lý nơi Styx trú ngụ với sự bổ sung của các tuyến đường bay cung cấp bởi đường dây zip và các tài sản nằm rải rác xung quanh các level và được sử dụng để có hiệu quả tốt ở phần du thuyền.

Quá trình chơi game của người chơi ở mỗi màn tạo ra nhiều điểm kĩ năng dùng để nâng cấp những kĩ năng nhỏ hơn trong 5 kĩ năng chính: Kill, Alchemy, Cloning, Perception và Stealth. Người chơi sẽ có điểm khi hoàn thành các yêu cầu cơ bản của game và các nhiệm vụ phụ hoàn thành với thời gian ngắn, chạy trốn (không được giết những mục tiêu khác ngoài mục tiêu yêu cầu), báo động ít và thu thập Thief Tokens ở mỗi màn. Vì AI ở Styx rất tốt, điểm extra rất là khó kiếm.

styx shards of darkness review

Càng vào màn trong, kẻ địch trang bị vũ khí càng ngày càng đông. Ante sẽ được nâng lên khi có sự xuất hiện của những con côn trùng lớn Roabies có khả năng nghe được Styx và những tên bảo vệ lùn có khả năng đánh hơi được Styx sẽ cho người chơi có nhiều thử thách hơn. “Amber vision” rất hữu dụng cho người chơi vì giúp người chơi quét xung quanh để tìm những cách có thể vô hiệu hóa kẻ địch của mình. Crafting cũng cho phép người chơi có thể tạo ra những món đồ chơi giết người hỗ trợ cho việc chống giặc, ngoài ra còn có bẫy axit là một cách thú vị để loại bỏ những tên lình có vũ trang. Chế độ Co-op sẽ giúp cho các người chơi chia sẻ khó khăn với nhau trong game.

Điểm mạnh đáng kể của Styx chính là cảnh quan trong game – từ những đỉnh núi cao cho tới những khu vực thông tin dưới lòng đất. những chuyển động mượt mà của game có thể cảm nhận qua từng màn chơi khác nhau. Đọc bài : GoNNER – Game Giải Trí Dễ Thương

Tóm lại, Styx: Shards of Darkness là một game đáng để chơi với nhiều hoạt cảnh và nhiệm vụ thú vị cho người chơi có thể trải nghiệm.

Tải Styx: Shards Of Darkness

  • styx shards of darkness danh gia
  • styx shards of darkness fshare
  • styx shards of darkness review
  • styx shards of darkness review pc