Snake Pass – game nuôi rắn hoàn toàn mới

Snake Pass – game nuôi rắn với nhiều tính năng và hình ảnh hoàn toàn mới. Tải Trò Chơi.

TẢI GAME TẠI ĐÂY

Snake Pass đã cho phép người chơi trải nghiệm chương trình điều khiển trực quan nhưng camera và những điểm qua màn của nó lại không thật sự ổn.

Snake Pass

Snake Pass khiến cho người chơi lẫn người xem đều cảm thấy thích thú bằng những động tác đơn giản điều khiển rắn qua thế giới sôi động và đầy màu sắc. Trong Snake Pass, việc kiểm soát tốt các chuyển động cơ của con rắn nhìn có vẻ rất khó khăn, nhưng nhờ có hệ thống three-button lại giúp cho người chơi có vẻ dễ dàng hơn trong việc điểu khiển rắn trườn trên mặt đất, leo lên cây và đi xuyên qua các cây cột. Nhân vật chính trong game là chú rắn, có một cái tên dễ thương là Noodle, sử dụng một nút để tiến lên phía trước trong khi các nút khác dùng để điều chỉnh hướng nhìn. Bằng việc điều khiển tốt hai thanh này, người chơi có thể tìm đúng góc và quấn quanh được mục tiêu mà mình nhắm đến. Và logic của vấn đề này được áp dụng khi người chơi muốn con rắn của mình leo lên vì các nhiều điểm tiếp xúc thì càng dễ leo lên.

Điều thú vị ở Snake Pass là nó ép người chơi phải suy nghĩ như một chú rắn. Bởi vì Noodle có thể hình trơn trợt, bạn phải di chuyển chậm lại khi đã quá xa mục tiêu, và sẽ mất mục tiêu nếu không cẩn thận. Lúc đó, bạn phải quay ngược lại và quay đầu lại như một chú rắn để có thể di chuyển nhanh hơn. Nhưng để hoàn thành hết 15 màn thì bạn phải biết cách di chuyển phi truyền thống so với trước kia. Công việc tìm kiếm bạn đời có vẻ sẽ là khó khăn nhất đối với người chơi vì nó sẽ kiểm tra khả năng điều khiển Noodle của bạn. Chính vì thế, khi bạn đã rành việc điều khiển analog triggers trên phím điều khiển, việc vượt qua màn này sẽ dễ dàng nhiều đối với bạn.

Chơi game cũ mà hay : Full Throttle – Game đua xe cổ điển

Trong khi người chơi chơi với tốc độ của một con rắn, thì camera lại có tốc độ của một con sên. Camera thường hay di chuyển đến góc có view xấu, điều này vô tình có thể gây ra cái chết “lãng nhách” đối với người chơi. Cộng thêm việc checkpoints có vấn đề, nó sẽ dẫn đến việc người chơi sẽ mất hết tất cả những gì mà họ nhặt được trong suốt quá trình đi trong khi Snake Pass lại rất chú trọng những gì nhặt được trong suốt quá trình đi.

Snake Pass

Tóm lại, PC và PS4 Pro versions là những version tốt nhất của Snake Pass, với nhiều sự lựa chọn hơn về chất lượng hình ảnh cũng như ánh sáng hơn những phiên bản khác vì PC và PS4 pro đều được hỗ trợ chất lượng 60 frames mỗi giây.

Nguồn: taitrochoi.vn.

DOWNLOAD GAME HERE