Shadow Tactics: Blades of the Shogun Phiên Bản Việt Hóa

Shadow Tactics – những màn chơi ấn tượng, sự phong phú của hộp tính năng, dàn nhân vật đáng yêu đã giúp cho game này trở thành một trong những stealth game tốt nhất trong 10 năm qua.

Nếu như bạn có niềm vui khi chơi series Commandos thì bạn cũng sẽ tưởng tượng được bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi chơi Shadow Tactics: Blades of the Shogun. Cốt truyện là một tướng sĩ cố sức ngăn chặn một cuộc nội chiến. Người chơi sẽ trải qua 13 màn với tính tinh vi hết sức phức tạp. Cùng Taitrochoi đánh giá game này nhé.

tải game shadow tactics blades of the shogun

Rất may là nhóm của bạn đều gồm có những con người có thể giúp bạn vượt qua những màn chơi khó nhằn nhứt: một samurai thích rượt sake, ba ninja, một người đàn ông già, a con chó săn cùng 1 chú gấu trúc. Mugen, tộc trưởng, có khả năng đột nhập vào và tiêu diệt 1 tên địch chỉ trong 1 giây. Trong khi đó, Yuki có thể dụ một tên bảo vệ dính vào bẫy bằng tiếng huýt sáo của cô ta. Mỗi thành viên trong nhóm đều có những khả năng đặc biệt khác nhau và đều được hỗ trợ bởi những toy box.

Mỗi tên địch mà bạn gặp đều một phần của mảnh ghép lớn, được sắp xếp và đều lặp lại. Chính vì thế, để thành công, người chơi cần phải phá vỡ trình tự đó. Điều thú vị ở đây là người chơi có thể tạo ra sự hỗn loạn bằng những toy box. Các gamer sẽ tìm thấy những niềm vui khác nhau khi chọn những cách tiếp cận khác nhau, thử những plan tốt nhất cho tới khi người chơi tìm kiếm được những kế hoạch phù hợp với mình. Cùng với tính năng Save Game bất cứ lúc nào sẽ tạo cho người chơi nhiều thuận lợi hơn.

shadow tactics blades of the shogun review

Có những nhiệm vụ đòi hỏi sự cẩn thận từ người chơi, nếu không thì sẽ phải trả giá bằng chính mạng sống của mình. Phần còn lại, để người chơi khám phá.

Game cũ mà hay : Roadrash

Team work có thể cần được vận dùng trong nhiều nhiệm vụ, vì thế Shadow Mode rất cần thiết cho người chơi. Shadow Mode cho phép người chơi phân công công việc cho từng người trong nhóm. Phân công đúng, kích hoạt tất cả các khả năng của những người chơi cùng lúc, việc còn lại cứ để cho nhóm lo!

Ngoài ra, Shadow Tactics: Blades of the Shogun còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ các gamer khám phá. Cốt truyện của game rất đáng được chú ý. Nó đơn giản nhưng rất thành công và được thiết kế để có thể tận dụng được hết tất cả các nhân vật trong game mà không phải “tôn sùng” bất cứ ai.

 Tải Game Tại Đây

  • shadow tactics: blades of the shogun việt hóa
  • shadow tactics blades of the shogun fshare
  • shadow tactics blades of the shogun việt ngữ
  • shadow tactics blades of the shogun gameplay
  • shadow tactics blades of the shogun trainer
  • shadow tactics blades of the shogun crack