Roadrash- Cùng Trở Lại Đường Đua Tuổi Thơ

Những tay đua cừ khôi đang chờ đợi các bạn ở những vòng đấu quyết liệt và nảy lửa. Những con đường đua đáng sợ với những địa hình trắc trở, làm sao bạn có thể trở thành người chiến thắng khi mà mọi người đều đã biết trước cung đường và đều là những người có kĩ thuật cực kì cao???

Những bạn trẻ đam mê, yêu thích với việc đua xe đường phố, đam mê với tốc độ….Vậy chần chừ gì mà không thử sức mình??? Với game đua xe cho máy tính bạn có thể lựa chọn được những loại xe mà mình yêu thích, độ chế thành những siêu xe mạnh nhất…có thể thoải mái tăng hết ga hết số, tạo những cú lượn vòng trên không trung tuyệt cú mèo..Và đặc biệt không gây ảnh hưởng tới ai cũng như không tổn hại đến ai. Bạn có thích không? Khi trở thành một người chơi chiến thắng và vượt mặt qua tất cả các đối thủ đáng gờm của mình.

game roadrash đua xe

Với những mô phòng địa hình giống y như thật và đa dạng với nhứng tên quốc gia trên thế giới cùng với những địa hinh hiểm trở nhất. Người chơi không chỉ thỏa mãn được đam mê của mình mà còn khám phá được những vùng đất mới lạ và những cũng đường đầy thú vị. Chưa nói đến cảm giác sung sướng khi bạn dành được chiến thắng sau mỗi chặng đua. Tất cả đều giúp cho bạn kích thích sự nhạy bén khi xử lý tốc độ qua những khúc cua, hoặc điều chỉnh độ thắng để có những cú xoay vòng vừa đẹp mắt nhưng đáp xuống đất cũng rất an toàn.

Xem đánh giá game : Shadow Tactics: Blades of the Shogun

Không quá khó để điều khiển một chiếc xe mô tô như ngoài đời thực bạn có chỉ cần sử dụng những nút bàn phím hay những con trỏ chuột để hỗ trợ và hãy nhanh tay trở thành những siêu sao đua xe đường phố thôi nào!!!

Tải Game Tại Đây

  • tải game roadrash full
  • tải game roadrash cho win 10
  • tải game roadrash cho win 7