Road Redemption – Huyền thoại 1 thời đã trở lại

Road Redemption là bản nâng cấp mới của game Road Rash. Game đua xe với niềm vui không kéo dài vì vẫn có 1 số lỗi cần cải thiện – Tải trò chơi

TẢI GAME TẠI ĐÂY

Đã 17 năm trôi qua kể từ khi Road Rash được giới thiệu với cộng đồng game thủ thế giới trên phiên bản PlayStation. Nhiều trò chơi sau đó cũng đã được giới thiệu để làm lan tỏa thêm niềm vui của thương hiệu đua xe điên cuồng này. Thế nhưng, Road Redemption lại đem đến cho người chơi cảm giác chân thật nhất mà Road Rash đã từng mang lại. Nhiều người phải thật sự đồng ý rằng Road Redemption đã làm rất tốt công việc của 1 game đua xe bạo lực bên cạnh thiếu sót về độ đa dạng cũng như mượt mà trong game.

Road Redemption - Huyền thoại 1 thời đã trở lại

Trong Road Redemption là hàng loạt các loại vũ khí: cờ lê, cơ thọc bi da, xẻng và kiếm – được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại rất là vui khi bạn sử dụng chúng để đập nhau với đối thủ. Ở phần điều khiển nhân vật, người chơi có 1 nút tấn công bên trái, 1 bên phải, 1 phím khác để khóa vả đỡ đòn của đối phương và 1 phím nữa để đá những tên nào lằng nhằng lại gần bạn. Mặc dù bạn nghe những nút điều khiển này có vẻ đơn giản, không phức tạp nhưng cận chiến lại là khó khăn một cách ngạc nhiên nhưng cũng thỏa mãn không kém phần. Điều này xảy ra đều nhờ vào kho vũ khí đáng kể mà bạn có thể sử dụng trên đường đua – bên cạnh những vũ khí đã được đề cập phía trên, bạn còn có được lựu đạn và súng ống (mặc dù việc bắn súng và lái xe cùng một thời điểm là vô cùng khó) – và các thủ thuật cần thiết để tiêu diệt các tay lái trong 1 danh sách nhất định. Ví dụ điển hình là bạn cần sử dụng 1 cây chùy hay cây búa để phá giáp đầu của đối thủ trước khi sử dụng kiếm để chém bay đầu đối thủ và các chiến thuật tiêu diệt đối thủ cần thiết để có thể phục hồi máu hay nhiên liệu và cần 1 chiến thuật bất ngờ, đặc biệt là trong quảng đường đua ngắn.

Đọc thêm bài đánh giá : Orwell – điệp viên thời kĩ thuật số

Road Redemption mặc dù có kĩ thuật khá tốt đặc biệt là khả năng phát hiện tai nạn cũng như là những đồ họa được mô phỏng gần như y hệt như những năm 2000. Điểm trừ lớn nhất của Road Redemption ở đây lại là nội dung game khá là nghèo nàn. Ngoài việc đua xe để dành huy chương cho 16 màn trải dài qua sa mạc, núi rừng và thành phố trong mode Classic race, thì chọn lựa còn lại duy nhất của bạn chính là vượt qua lại những map này với những mục tiêu khác nhau trong mode chiến dịch roguelike.

Road Redemption - Huyền thoại 1 thời đã trở lại

Thoạt nhìn, hệ thống nâng cấp skill của game là vĩnh viễn có vẻ như là 1 ý kiến hay, tuy nhiên những kinh nghiệm kiếm được qua mỗi vòng đua thì lại thấp nếu bạn không có những vật dụng hỗ trợ. Bạn có thể mua được những phụ kiện như là XP hay là tăng sát thương giữa những vòng đua bên cạnh nhưng vật dụng khác như hỗ trợ tăng máu hoặc nhiên liệu. Tuy nhiên có 1 điều là những vật phẩm này được sắp xếp 1 cách ngẫu nhiên.

TẢI GAME

Road Redemption hỗ trợ người chơi có thể chơi đến 4 người cùng lúc. Tuy nhiên, trừ khi màn hình của bạn là TV màn hình lớn 4K không thì nhìn nó rất khó chịu. Thậm chí niềm vui khi mà bạn đập tên đối thủ bằng cái búa cũng trở nên khó khăn để tận hưởng đầy đủ bởi vì cơ chế nghèo nàn của game khi chuyển từ chế độ solo sang multiplayer. Ví dụ, khi bạn đang trong chế độ solo, khi bạn chạy đuổi kịp với tên đua xe đối thủ, bạn sẽ tự động chạy với tốc độ trùng với tên đó cho tới khi bạn đập nó hoặc tăng tốc qua mặt. Điều này sẽ giúp bạn tận hưởng những cuộc đua giao tranh hơn và niềm vui theo đó cũng sẽ lớn hơn. Nhưng khi bạn chuyển qua chế độ multiplayer, đặc biệt là với 3 hay 4 người, hệ thống tốc độ tự động khớp với tên địch lại không còn nữa.

Road Redemption - Huyền thoại 1 thời đã trở lại

Road Redemption là game tốt nhưng lại không đủ để có thể níu giữ người chơi. Hi vọng trong tương lai, nó sẽ được cải thiện nhiều hơn để có thể làm vừa lòng các khán giả khó tính.

Theo taitrochoi.vn

DOWNLOAD GAME HERE