Plague Inc. – Lây nhiễm virus toàn cầu

Plague Inc kết hợp các phong cách chiến lược và mô phỏng thực tế giúp cho bạn trả lời câu hỏi: Đã bao giờ bạn có mơ ước sẽ tạo ra một loại vi-rút để tiêu diệt nhân loại? Hãy cùng Tải Trò Chơi đánh giá game này nào.

TẢI GAME TẠI ĐÂY

Trong trò chơi này, bạn phải cố gắng lây nhiễm đến toàn thế giới với một loại virus chết người, lựa chọn trong số 12 loại virut. Hơn nữa, trò chơi được trang bị một trí thông minh như con người sẽ đưa ra thách thức để thúc đẩy sự nỗ lực của bạn.

 Plague Inc.

Bây giờ bạn phải kết thúc của lịch sử nhân loại bằng cách phát triển một bệnh dịch hạch gây tử vong toàn cầu và mầm bệnh phải khi thích nghi với mọi thứ mà nhân loại có thể chế tạo để tự bảo vệ họ.

Được thực hiện với lối chơi sáng tạo và được xây dựng từ những thiết kế phù hợp cho màn hình cảm ứng, Plague Inc. từ nhà phát triển Ndemic Creations phát triển hơn với các thể loại chiến thuật và thúc đẩy bạn chơi game để đạt lên các cấp độ mới. Bạn và thế giới – chỉ có người mạnh nhất mới có thể sống sót!

 Plague Inc.

Plague Inc là một hit toàn cầu với hơn nửa triệu 5 sao xếp hạng và các tính năng trong các tờ báo như The Economist, New York Post, Boston Herald, The Guardian và London Metro!

Chơi game giải đố : Monolithic: Classic Puzzler

Nhà phát triển của Plague Inc đã được mời đến phát biểu tại CDC ở Atlanta về các mô hình bệnh tật bên trong trò chơi!

Nguồn: taitrochoi.vn.

DOWNLOAD GAME HERE