Orwell – điệp viên thời kĩ thuật số.

Orwell – game tiêu thuyết ở một đất nước dân chủ chuyên chế. Orwell có thể không khiến bạn vắt não nhưng sẽ khiến cho bạn cảm thấy giải trí.

TẢI GAME TẠI ĐÂY

Orwell là một chương trình dùng để theo dỗi người dân trong nước. Người chơi sẽ đóng vai là một điều tra viên và có nhiệm vụ là phân tích những đoạn video theo dõi của bất kì cư dân nào mà chính phủ cho là nguy hiểm. Ban đầu, người chơi chỉ theo dõi nhưng đoạn ghi băng công cộng như websites, hồ sơ của công an hay báo chí truyền thông. Nhưng càng về sau, điều tra viên sẽ thực hiện những cuộc đột nhập vào emails, chat logs, nghe lén điện thoại và có thể cả đột nhập vào máy tính cá nhân.

Orwell - điệp viên thời kĩ thuật số.

Khi điều tra viên đọc thông tin, hệ thống sẽ tự động highlight những đoạn văn bản liên quan. Tuy nhiên, hệ thống của Orwell thật sự rất “ngu” vì không phân biệt được các sắc thái của ngôn ngữ. Điều này có thể dẫn đến những tình huống gây cười cho người chơi.

TẢI GAME

Chính vì những lí do ngớ ngẩn thế, điều tra viên như người chơi mới ở đây. Nhiệm vụ của gamer trong Orwell là phân biệt các thông tin thật, có ích cho việc điều tra. Người chơi chính là nhân tố quan trọng nhất trong bộ máy, là nhân tố quan trọng để biết những gì đã được upload. Có những thông tin rất dễ, có thể phân biệt ngay từ lần đầu nhưng có thông tin không hề dễ vì có nhiều thông tin gây rối loạn trong đó. Và người này chỉ là một người dân thường hay thật sự là một tên khủng bố nguy hiểm?

Xem thêm game hay : Take On Mars

Trong game, giữa người phân tích và người điều tra sẽ có một mối quan hệ. Ban đầu, Symes, người phân thích của gamer sẽ như là người tutor, chỉ cho người chơi tất cả các bước để sử dụng chương trình. Nhưng càng về sau, Symes sẽ phụ thuộc vào bạn bởi bạn sẽ đưa thông tin cho anh ta và anh ta chỉ có thể xem được thông tin bạn đưa. Còn rất nhiều câu chuyện phía sau, phần này để người chơi nhé!

Orwell - điệp viên thời kĩ thuật số.

Tóm lại, không game nào là hoàn hảo và Orwell cũng vậy. Tuy nhiên, Orwell vẫn là một game đáng để người chơi có thể thưởng thức với nhiều tình tiết hấp dẫn và bất ngờ.

Theo taitrochoi.vn.

DOWNLOAD GAME HERE