Nông Trại Vui Vẻ 2 – Cùng Dựng Nông Trại Và Chăm Sóc

Đây cũng là một loại game khá phù hợp với những ai yêu thích công việc trồng trọt và chăm sóc chúng mỗi ngày. Bạn có bao giờ biết đến việc để làm ra một cái bánh mì hay một bì bột mì thì cần những nguyên liệu gì chưa? Hay để làm một hũ mứt dâu bạn cần bao nhiêu giai đoạn không?

game nông trại vui vẻ 2

Game Nông trại vui vẻ không chỉ mô phỏng được đúng với đời thực mà còn giúp cho bạn biết được tất cả các công đoạn khi bạn chế biến bất cứ một món gì để thành phẩm. Ngoài ra, bạn còn có thể tập buôn bán cũng như sắp xếp được mình dư nguyên liệu nào và thiếu nguyên liệu nào trong việc sản xuât của mình. Chưa hết, bạn còn có thể đem những nông sản hay những sản phẩm bạn tạo ra để đi bán trên thị trấn và kiếm được rất nhiều tiền từ nó.

Tải thêm : Candy Crush Saga

Game không chỉ chơi trong không gian chật hẹp là trong khu vườn của bạn mà còn kết nối được với bạn bè của bạn qua việc tham gia đăng nhập vào facebook của hệ chường trình. Bạn có thể trao đổi hàng hóa với chính những người bạn của mình hoặc có thể làm quen với những người bạn ở nơi khác có cùng niềm đam mê với mình.

Những người có niềm đam mê với việc chăm sóc cây cối, hay yếu thích động vật nhưng không có đủ không gian và thời gian để thực hiện sở thích của mình. Vậy thì tại sao bạn không nhanh tay thử sức với trò chơi này và cùng thực hiện cũng như chia sẻ cho mọi người trò chơi thú vị và bổ ích.

Tải Game Tại Đây

  • tải game nông trại vui vẻ phiên bản mới nhất
  • tải game nông trại vui vẻ 2
  • tải game nông trại vui vẻ cho pc
  • tải game nông trại vui vẻ về điện thoại
  • tải game nông trại vui vẻ cho android