Night In The Woods – Tự Do Và Thú Vị

Night In The Woods – Một câu chuyện tươi đẹp, thú vị nói về cuộc sống xen lẫn những một vài trò hài hước trong suốt câu chuyện.

Trong Night In The Woods, Mae Borowski quyết định bỏ học và quay trở về Possum Springs, một thị trấn nông thôn nhỏ nơi Mae được sinh ra và lớn lên. Trong nhà Borowski, Mae là người đầu tiên được đi học đại học. Vì thế nên quyết định bỏ học khiến cho ông bà nhà Borowski rất buồn. Ngành công nghiệp khai thác than sụp đổ đã khiến cả thị trấn điêu đứng, ảnh hưởng đến đời sống của cư dân ở đây. Night in the Woods là game mặc dù liên quan đến những chủ đề quan trọng như sức khỏe tinh thần, trách nhiệm và các mối quan hệ nhưng nó lại cũng rất hài hước.

night in the woods các nền tảng

Người chơi sẽ theo Mae liên lạc với những người bạn cũ, đối mặt với quá khứ của Mae, đối diện với tương lai của chính bản thân. Tuy là thế, Mae cũng phải phải có những thú vui cho riêng mình như chơi trống, say xỉn và đập phá cây gậy bóng chày. Vì không có làm việc hay đi học, Mae dành toàn bộ thời gian để khám phá thị trấn Possum Springs. Trong Night In The Woods, vì sự tồn tại một cách vô ích của Mae sẽ cho người chơi cơ hội được trải nghiệm cảm giác tự do tuyệt vời. Người chơi sẽ được lang thang qua những con đường tuyệt đẹp, nói chuyện với những người dân trong thị trấn và có thể chỏ mũi vào chuyện riêng của họ. Trong game sẽ xuất hiện một vài tình tiết gây cấn, như việc phát hiện ra một cánh từ bị chặt ngoài một quán ăn địa phương. Tuy nhiên, phần lớn thời gian người chơi sẽ khám phá cuộc sống của Mae, đi chơi với đám cạ cứng của Mae, chơi nhạc cụ. Vì thế, gamer có thời gian khám phá hết mọi ngóc ngách của Possum Springs, những nhân vật phụ nhưng có tính cách rất thú vị.

Kịch bản của Night In The Woods phải nói là rất thú vị, với diễn biến dễ đi nắm bắt và những sự hài hước đầu biến tất cả những cuộc nói chuyện đều là những trò giải trí cho người chơi. Ngay khi những câu chuyện trở nên căng thẳng, sẽ luôn có người làm cho cuộc nói chuyện trở nên giản ra. Các nhân vật được thiết kế trong hình dạng những con vật đầy màu sắc, nó cũng có những vấn đề riêng của mình khiến cho chúng giống y hệt như người thiệt. Có những khoảng khắc, Mae cãi nhau với cha mẹ mình, đi chơi với bạn bè hay làm quen với những người bạn mới. Mae cũng sẽ trải qua những ngày có tốt có xấu và những người xung quanh cô ấy cũng thế. Night In The Woods thật sự đã nắm bắt được những sắc thái trong cuộc sống hằng ngày và trong những mối quan hệ mà rất ít game khác làm được và thực hiện nó với sự hoàn hảo cao nhất.

night in the woods

Trong game, có rất nhiều tình tiết thú vị, có những chi tiết tuy nhỏ nhưng rất xuất sắc. Night In The Woods cho người chọn phải chọn đối tượng để Mae dành trọn 1 ngày cho những người đó. Từ đây, những nhân vật thú vị sẽ “hiện hình” trong game. Người chơi cũng sẽ chui vào rừng cùng với người bạn thân của Mae, Gregg, một chú cáo rất cute thích làm những chuyện “ác”, và cùng nhau chia sẽ những khoảng khắc đáng nhớ khi Mae bắn nỏ vào tổ chim.

Bên cạnh cốt truyện, Night In The Woods là một game rất tuyệt. Các nhân vật trong game được thiết kệ nhưng được cách điệu được thổi hồn vào đó. Khi người chơi khám phá Possum Springs, có rất nhiều chi tiết nhỏ đáng được chú ý, từ những chiếc lá bay lên khi bạn đi ngang qua cho đến những chú sóc tinh nghịch bay nhảy trên mái nhà. Hệ thống ánh sáng của game cũng rất tốt, từ ánh hoàng hôn chiều mờ ảo đến nghĩa trang được che phủ trong lớp sương mù đáng sợ với ánh trăng. Những hành động của các nhân vật cũng rất được chú ý trong game.

Đọc thêm bài : Zero Escape: The Nonary Games

Tóm lại, Night In The Woods thật sự là một game rất đặc biệt. Thông qua game này, Tải Trò Chơi cảm thấy tại sao cuộc sống lại tuyệt vời thế. Bên cạnh những mặt tốt, nó cũng còn một số vấn đề. Những vấn đề nhiều lúc quá khó khăn khiến người chơi cảm thấy lo lắng khi nghĩ về bản thân của mình. Những chuỗi giấc mơ cứ lặp đi lặp lại và thời gian load lâu sẽ gây khó chịu cho một số người chơi.

Tải Game Tại Đây

  • download game night in the woods for pc
  • night in the woods việt hóa
  • night in the woods các nền tảng