Nex Machina – game bắn súng kết nối thế giới.

Nex Machina – sự tàn phá hình thành quan hệ yêu/ghét – Tải Trò Chơi.

TẢI GAME TẠI ĐÂY

Game Nex Machina có tổng cộng 5 màn với những hành động đơn giản nhưng nhanh chóng và điên cuồn trong khi chơi có thể sẽ gây ức chế cho người mới bắt đầu. Nhưng khi đã bắt đầu quen với nhịp điệu chơi, cách điều khiển và độ họa về khoa học viễn tưởng thú vị của game sẽ làm cho người chơi cảm thấy vô cùng phấn khích.

Nex Machina - game bắn súng kết nối thế giới.

Ở mỗi màn sẽ có mỗi căn phòng khác nhau, và trong mỗi phòng lại có vài tên robot địch, người chơi có nhiệm vụ phải tiêu diệt hết đám loi choi đó, bảo vệ con tin để gia tăng điểm và qua màn. Phe phản diện được thiết kế với đồ họa hấp dẫn, rõ nét và mỗi màn là mỗi phe khác nhau không giống phe nào, điều này làm cho người chơi không cảm thấy nhàm chán. Cũng giống như Resogun, một game khác của nhà phát hành Housemarque, khi thực hiện nhiệm vụ cứu con tin đòi hỏi người chơi phải liều lĩnh và táo bạo.

Một trong những đặc điểm giúp cho Nex Machina khác biệt so với các game bắn súng khác chính là khi qua màn, người chơi có thể tích lũy được cái power-ups, ví dụ như tăng độ sát thương của súng, cung cấp cho người chơi áo giáp chống đạn, và nâng cấp khả năng tốc biến của bạn thành đòn tấn công. Người chơi sẽ cám thấy thích thú khi full được power-ups. Nhưng nó cũng gây nhàm chán bởi mỗi màn nhân vật cũng chỉ có nhiêu đó kĩ năng.

TẢI GAME

Tuy nhiên, khi chết, người chơi sẽ bị mất các power-ups và muốn lấy lại những power-ups đó thì nhân vật buộc phải quay lại nơi “tử nạn”. Ngoài ra, “đường đua tử thi” thật sự là một thử thách thú vị đáng để thử trừ lúc bạn đã game over và sử dụng continue. Sau khi bạn continue, người chơi sẽ mất hết power-ups và việc full power-ups và không full lại khác nhau một trời một vực, thể hiện rõ nhất trong các màn có boss. Khi đó, buộc bản phải restart và chơi lại từ đầu.

Nex Machina - game bắn súng kết nối thế giới.

Đồ họa của Nex Machina thật sự mà nói rất tuyệt. Mỗi khung cảnh, từ vực sâu núi lửa đến cảnh thành phố âm u, đều có những đặc trưng riêng. Ngoài ra, đồ họa của phe phản diện lại đơn giản nhưng hiệu quả, có những đặc trưng giúp người chơi có thể phân biệt được quân nào nguy hiểm quân nào không trong số hàng ngàn tên địch mà người chơi phải đối mặt. Hiệu ứng nổ của súng và cảnh tiêu diệt trùm cùng hiệu ứng âm thanh cũng sẽ làm thỏa mãn những người chơi khó tính nhất. Đọc thêm : Alto’s Adventure

Tùy vào độ khó từng level và khả năng chơi từng người chơi, để clear Nex Machina thì các gamer cần ít nhất là 3 tiếng và nhiều nhất là 10 tiếng cho chế độ chơi Arcade Mode. Ngoài chế độ đó ra, nhà sản xuất còn dành riêng cho những gamer thích khám phá và thích đua top đó là Arena Mode. Trong Arean Mode, gamer được yêu cầu phải tiêu diệt địch có tốc độ tốt hơn bình thường và có giới hạn thời gian. Sau khi đã clear chế độ Arena Mode trong Nex Machina, người chơi sẽ nhận được huy chương vàng, bạc hay đồng tùy thuộc vào điểm của mình và còn được hiển thị điểm trên BXH thế giới, kiếm XP để nâng level profile của mình.

Nguồn: taitrochoi.vn.

DOWNLOAD GAME HERE