Neighbor From Hell – Khi Hàng Xóm Phát Điên Vì Bạn

Căng thằng, áp lực học tập, áp lực công việc….muốn đạp phá một cái gì đó nhưng không thể. Vậy ngại ngùng gì mà không tìm đến Neighbours From Hell nhỉ? Bạn có thể thoải mái chọc phá ông hàng xóm khó ưa của mình, khiến ông ta trượt té bằng những viên bi tròn, hay đơn giản là vẽ bậy lên tấm hình khá là đẹp….bạn nghĩ sao? Nghe có vẻ ảo diệu và không mấy vui đúng không. Hãy tin tôi đi một khi bạn thử bạn sẽ bị nghiện đấy.

Là một game vui nhộn và rất thú vị, nếu bạn muốn được một trận cười thoải mái thì hãy bắt đầu với seri game Neighbours From Hell. Chỉ cần nhìn vào những bức hình giới thiệu thì chắc chắn một điều bạn sẽ nhận ra ngay đồ họa của game là đồ họa 3D khá đơn giản nhưng cực kì thú vị. Bạn sẽ vào vai một anh chàng nghịch ngợm và lắm chiêu, đột nhập vào nhà anh hàng xóm của mình và bắt đầu giở các trò để cho gã hàng xóm đó phải tức điên lên! Nhưng đừng vội mừng vì nó không đơn giản như bạn nghĩ đâu…

Để chiến thắng được trò chơi, bạn phải áp dụng được chiến thuật cũng như những dụng cụ có sẵn trong nhà ông hàng xóm khó tính, để ông ta đi đến đâu cũng gặp phải những trò trêu chọc quái ác của bạn..Và cuối cùng ông ta sẽ tức điên lên khi màn hình máy tính trong game đo được độ nổi giận của ông ta là 100 thì chúc mừng bạn có thể được ra ngoài và trở về nhà rồi.

tải neighbours from hell 1

Tuy nhiên, ngược lại nếu bạn không chọc cho ông ta nổi điên lên hoặc không chọc phá một cách liên tục có thể bạn sẽ bị nhố trong nhà của gã hàng xóm khó tính này và thua. Hoặc nếu bạn không nhanh trí né mặt ông hàng xóm mà để bị bắt gặp thì… thôi rồi bạn sẽ bạn hắn đánh cho bầm dầm và đá văng ra khỏi nhà của hắn.

Game hay : Night In The Woods – Tự Do Và Thú Vị

Còn chần chừ gì nữa mà không thỏa mãn trí tò mò của mình đi nào, bạn không mất quá nhiều thời gian đăng nhập như các game online khác vì đây là game offline và hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần download về và bật lên chơi thôi nào!!

Tải Game Tại Đây

  • tải neighbors from hell
  • choi game neighbours from hell
  • neighbours from hell full
  • neighbours from hell 1