Necromancer: “Nhạc trưởng” trong Diablo 3: Rise of The Necromancer.

Necromancer – “Nhạc trưởng” trong Diablo 3: Rise of The Necromancer. Tải Trò Chơi sẽ review qua phần mới nhất của Diablo 3.

TẢI GAME TẠI ĐÂY

Phần mới ra mắt đã làm cho Diablo 3 ở một tầm cao hơn nữa mặc dù Diablo 3 đã tạo ra một việc rất quan trọng đó là đã phân ra đặc điểm nhận dạng cũng như về cơ học.

Necromancer - "Nhạc trưởng" trong Diablo 3: Rise of The Necromancer.

Mặc dù Necromancer cũng có nguồn tài nguyên như những nhóm khác – Essence – sức mạnh thực sự của nhóm này nằm ở xác chết. Với bất cứ ai hay cái gì Necromancer phá hủy như xương, máu đều có thể chuyển thành bom, hồi sinh thành một tên tay sai bất tử hay là có thể dùng để hồi phục sức lực của nhân vật. Điều này giúp cho Necromancer trở nên khác biệt so với phần còn lại cơ bản về mặt cơ học.

TẢI GAME

Đáng chú ý ở đây là Necromancer được đánh giá là “điên” nhất từ trước đến giờ trong bất cứ RPG nào. Lúc bắt đầu chơi, người chơi Necromancer sẽ có một đội quân bất tử gồm 7 tên lính xương. Trong suốt quá trình chiến đấu, người chơi có thể tạo ra những sự ghê tởm, có thể triệu hội tạm thời một pháp sư sương, hoặc thậm chí là một câu thần chú về hiệu ứng môi trường để có gia tăng số lượng quân đội lên 10 quân và đám lính này sẽ có hình dạng nhưng tên địch mà bạn vừa tiêu diệt. Tóm lại, nếu như người chơi có chính sách xây dựng đúng, họ có thể xây dựng một đội quân lên tới 20 lính bất tử, bao gồm bất tử và tạm thời. Mặc dù nó có hơi rối mắt tí nhưng người chơi có thể có những trải nghiệm rất thú vị. Nếu như các nhóm khác trong Diablo 3 như là những nhạc công, thì nhân vật mới này chính là nhạc trưởng.

Necromancer - "Nhạc trưởng" trong Diablo 3: Rise of The Necromancer.

Mặc dù có những đặc điểm tuyệt vời, nhưng không phải đặc điểm nào cũng vui và đặc trưng cho đội quân xác chết bất tử. Một trong những kĩ năng cho phép nhân vật không phải xây dựng đội quân mà có thể tập trung tăng cường cho áo giáp của mình, biến nhân vật giống như một cái máy hút xương đánh sợ có thể rút xương của quân địch để tăng cường thêm sức mạnh cho mình. Tuy nhiên chiến thuật này phú hợp cho việc tái sinh hơn là sự dẻo dai, đồng nghĩa với việc chức năng này có thể bị quá tải và trở nên mòn nhanh chóng. Đây là nhóm có lẽ có có ít khả năng di chuyển nhất trong các heroes. Dĩ nhiên, điều này vẫn đáng được hoan nghênh vì nó tránh cho Necromancer trở nên vượt trội so với phần còn lại.

Nguồn: taitrochoi.vn.

DOWNLOAD GAME HERE

Đọc thêm : Final Fantasy XII: The Zodiac Age