Mr. Shifty – Một tựa game hấp dẫn toàn thế giới năm 2017

Mr. Shifty – một game mới trong năm 2017 được nhiều người nhận định rằng: thậm chí một siêu trộm với khả năng dịch chuyển tức thời cũng khó qua được gameplay của màn cuối trong Mr. Shifty. Tựa game này nhận được 6.2/10 theo đánh giá của trang IGN. Hãy cùng Tải Trò Chơi xem qua nhé!

TẢI GAME TẠI ĐÂY

Bối cảnh của Mr. Shifty là một vụ nổ dữ dội giống như một bộ phim hành động vào cuối những năm 1980. Trong game, người chơi sẽ đóng vai một tên tội phạm bí mật có sức mạnh siêu nhiên với khả năng dịch chuyển tức thời trong một khoảng cách ngắn.

Mr. Shifty - Một tựa game hấp dẫn toàn thế giới năm 2017

Theo ý kiến đánh giá của nhiều người, Mr. Shifty là một cuốn truyện tranh trọn vẹn, có nghĩa. Bằng việc kết hợp các kỹ năng biến dạng và phản xạ cận chiến, người chơi có thể dễ dàng đánh bại đám bảo vệ có súng trước khi họ có thể bắn người chơi. Ngoài ra, người chơi có thể gửi trả 1 quả tên lửa ngược lại căn cứ sau khi nó đã được khai hỏa. Hài hước hơn, khi vượt qua được bức tường bảo vệ bằng laser, người chơi sẽ có cảm giác mình vừa làm việc gì đó xấu xa. Mục tiêu sử dụng bóng tối trên lớp áo phủ của Mr. Shifty và cảnh vật xung quanh đã tạo một phông nền đầy màu sắc và một sự rung cảm cho người chơi về tông màu tổng thể.

Mr. Shifty - Một tựa game hấp dẫn toàn thế giới năm 2017

Cũng như bao câu chuyện tranh khác, Shifty sẽ không bao giờ nhặt súng của kẻ thù, nhưng có thể anh ta sẽ nhặt những vũ khí cận chiến để hỗ trợ trong việc đánh bại kẻ thù. Người chơi sẽ cảm thấy khá thỏa mãn khi sử dụng chổi quét nhà để đánh bại hết một mớ địch trong 1 động tác. Nhưng có thể đó chưa là gì khi so với việc khi người chơi điều khiển Shifty ném một cái khiên và đánh bại hết tất cả các đám địch đang di chuyển tới.

DOWNLOAD GAME HERE

Cái hay ở đây là việc tất cả sức mạnh của Shifty đều được cân bằng với nhau, và nếu người chơi phạm bất cứ một sai lầm nào đều có thể dẫn đến mất mạng. Khi mất một mạng, người chơi sẽ phải bắt đầu lại màn chơi, tuy nó không gây khó chịu nhiều, với một số màn khó chơi, sẽ có từ 1 tới 2 điểm checkpoint. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể tránh được cái chết lãng nhách: bằng cách hạ gục đủ kẻ thù, người có khoảng 1 mét trong đó có slow-motion giúp người chơi tránh được đạn của địch. Đó là một hiệu ứng tốt giúp bạn tránh khỏi mất mạng và có thể đánh bại được đối phương.

Mr. Shifty - Một tựa game hấp dẫn toàn thế giới năm 2017

Tuy nhiên, mặc dù những chuyển động ban đầu Mr. Shifty rất tốt và mượt, nhưng những vấn đề ở Switch gây ra những khó chịu cho người chơi làm cho phần cuối trở nên chậm chạp. Ngoài ra, vấn đề lớn nhất ở đây chính là khi địch thủ của người chơi sử dụng một công cụ để biến kẻ địch chiến đấu với bạn một cách ngẫu nhiên. Cảnh tượng khủng khiếp chính là bạn bị bao vây tứ phía và một người như Shifty cũng không chống đỡ nổi. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã thông báo sẽ có bản cập nhập mới để sửa lỗi này.

Mr. Shifty - Một tựa game hấp dẫn toàn thế giới năm 2017

Một điều bất ngờ khác là không nhiều chơi lại sau khi đã hoàn thành xong hết tất cả các màn của game Mr. Shifty bởi cốt truyện không hấp dẫn cùng với nhân vật và lời thoại nhàm chán. Game cũng ko có bảng điểm ngoài việc làm giảm thời qua màn và giảm chết đi những sinh mạng ko cần thiết.

Nguồn: taitrochoi.vn.

Đọc thêm đánh giá game hay : Shadowrun Returns