Minecraft: Pocket Edition

Minecraft là một game đình đám trong thời gian hiện nay. Hãy cùng Tải Trò Chơi xem qua nhé!

TẢI GAME TẠI ĐÂY

Minecraft: Pocket Edition là một phần của một trong những trò chơi được nhượng quyền thương mại lớn nhất của trò chơi điện tử. Phiên bản dành cho điện thoại di động ban đầu không mấy là thành công, nhưng sau nhiều lần vận hành và cho thử nhiều phiên bản khác nhau. Thì ngày nay, phiên bản game trên di động khá hoàn hảo và mang đến nhiều tiên lợi cho người chơi.

Minecraft: Pocket Edition

Những gì Minecraft: Pocket Edition cung cấp là một sandbox thế giới mở rộng cho sự sáng tạo và sống còn. Bạn có thể chống lại những kẻ thù, di chuyển trong màn đem khắc nghiệt. Hoặc khám phá những vật phẩm mới trong game.

Game hấp dẫn : Mr. Shifty

Có hàng trăm vũ khí, vật phẩm trong game và đó là những điều hấp dẫn và khá thú vị để thu hút được người chơi vào game thường xuyên hơn.Kể từ khi nó ra mắt Minecraft mang đến nhiều giá trị kinh tế đáng kinh ngạc. Mặc dù đã có hàng chục game với những mô phỏng và cách chơi như vậy nhưng Minecraft phù hợp hơn cả khi mà game nhận được những phản hồi tốt đến từ chính khách hàng.

Minecraft: Pocket Edition

Minecraft: Pocket Edition có thể được thưởng thức ngoại tuyến với khoản phí nhập cảnh $ 6.99. Bạn sẽ cần phải đăng nhập trực tuyến nếu bạn muốn chơi với bạn bè và ngược lại khi chơi 1 mình thì không yêu cầu kết nối internet.

Nguồn: taitrochoi.vn.

DOWNLOAD GAME HERE