Minecraft: Phiên bản Switch của Nintendo

Minecraft – Khi sự tiện lợi và thoải mái được mang đến trong một phiên bản. Cùng Tải Trò Chơi tìm hiểu nào!

TẢI GAME TẠI ĐÂY

Tính đến nay, có thể nói Minecraft là một trong game nổi tiếng nhất trên thế giới, bao gồm tất cả các phiên bản từ PC, PS4, Xbox One, Smartphone. Và gần đây, Nintendo đã cho ra mắt phiên bản Minecraft – Switch Edition trên thiết bị Switch cầm tay. Nhiều người nghi ngờ làm sao Nintendo có thể xử lý đồ họa của Minecraft trên một thiết bị nhỏ xíu như thế, nhưng Nintendo đã làm rất tốt phần này trên phiên bản di động.

Minecraft: Phiên bản Switch của Nintendo

Minecraft – Switch Edition lấy cảm hứng từ phiên bản Pocket Edition và được cải tiến hơn với bộ điều khiển có tính chính xác cao cùng với tính tiện lợi. Tuy nhiên, phiên bản Switch lại có nhược điểm so với các phiên bản khác chính là thiếu tính năng Voice Chat. Điều này sẽ khiến việc chơi online với những người khác trên thế giới không trọn vẹn vì người chơi không thể giao tiếp được với đồng đội của mình. Tuy nhiên, phiên bản Switch lại có một tính năng mới khi 2 người có thể chơi cùng một máy Switch. Nhưng điều này cũng sẽ gây khó chịu cho gamer khi họ phải chia đôi màn hình vốn đã nhỏ và khó nhìn thấy.

Đánh giá game : The Crimson Court

Vì là phiên bản di động Switch Edition, nên Minecraft của Nintendo không có đầy đủ tính năng của PC cụ thể như là reworked combat system, PS4 và Xbox One cũng thiếu tính năng này. Và game này ban đầu được thiết kế không phải dành cho phiên bản di động, nên Switch Edition cũng không tốt hơn Pocket Edition là bao theo đánh giá của những người chơi 2 phiên này.

Minecraft: Phiên bản Switch của Nintendo

Cuối cùng, Minecraft – Switch Edition cũng không gặp bất cứ vấn đề nào khi chạy game dù cho game này chạy trên độ phân giải HD, 720p.

Nguồn: taitrochoi.vn.

DOWNLOAD GAME HERE