Little Nightmares – Coi Chừng Gặp Ác Mộng Khi Chơi Game

Little Nightmares – một game kinh dị tưởng tượng sở hữu platform tạm ổn.

The Bad Things Happen To Small Children hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Tiếp nói sự thành công của Inside năm ngoái, Little Nightmares kể về nhân vật chính là một cháu thiếu nhi bị sát hại bởi những con quái vật và những kẻ thù từ môi trường xung quanh.

little nightmares gameplay

Việc nhân vật chính là một đứa trẻ cùng với sự bất lực của mình rất thích hợp trong những thể loại game kinh dị như Little Nightmares. Trong game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật là một cô gái nhỏ tên là Six bị mắc kẹt trên The Maw, một con tàu khổng lồ bị bắt cóc. Tất cả mọi người trên tàu đều là bữa ăn của những con quái vật kể cả Six. Tarsier – nhà phát triển game này trước đây đã từng làm việc cho series LittleBigPlanet của PlayStation nên Little Nightmares mang rất nhiều hơi thở của game puzzler trước đó. Game được thiết kế trong định dạng 3D, người chơi phải di chuyển các đồ vật xung quanh để có thể di chuyển đến những khu vực mới. Trong quá trình đó, Six phải trốn tránh những con quái vật chiếm giữ từng khu trên con tàu The Maw. The Maw chính là điểm nhấn cho game, cùng với những đồ vật trên tàu được thiết kế vô cùng phù hợp với câu chuyện.

Trên tàu có 5 phòng ứng với 5 màn, bao gồm nhà bếp, phòng đồ chơi, và những khu vực phòng khách. Mỗi màn đều được thiết kế riêng biệt và có từng loại quái vật cho mỗi phòng. Màn thứ 2 của game, căn phòng đồ chơi, được cảnh giữ bởi những tên gác ngục bị mù, có vũ khí rất là dài và chúng chỉ phản ứng với tiếng động. Đây có thể là những tên quái vật đáng sợ nhất trong 5 màn, và người chơi phải tìm cách dụ nó đi chỗ khác thì mới hi vọng có thể qua màn, giống như nhân vật trong game Resident Evil 4.

Màn nhà bếp lại được canh giữ bởi những tên đầu bếp kì lạ: cao lớn, khó chịu, dơ bẩn, hơi thở nặng mùi và khi Six bị phát hiện. Tên đầu bếp sẽ kêu lên những tiếng kêu rất là đáng sợ.

Một số người nhận định Little Nightmares và Inside có nhiều điểm tương đồng giống nhau. Cả 2 đều là game kinh dị, nhân vật chính phải chiến đấu trong khung cảnh rùng rợn và ít cách để có thể thoái ra ngoài. Tuy nhiên, trong khi Inside mang đến cho người chơi cảm giác chân thật thì Little Nightmares lại giống câu chuyện cổ tích hơn. Nhiều ngươi cảm thấy thích thế giới của Little Nightmares hơn. Sau khi trải qua một số màn, người chơi sẽ không còn cảm giác sợ sệt của Little Nightmares nữa. Nhưng quả thật khung cảnh được đầu tư rất kĩ lưỡng. Màn nhà bếp khung cảnh nhìn rất hoang toàn. Máu vương vãi khắp nơi, thịt nhìn ôi thiu cùng với cũng bát đĩa vô cùng dơ bẩn.

Game mô phỏng săn thú : The Hunter: Call of the Wild

Mặc dù được đầu tư khá kĩ, nhưng theo đánh giá của nhiều gamer thì họ chỉ chơi Little Nightmares một lần, và hiếm khi chơi lại lần 2.

Nguồn: Tải Game Tại Đây

  • little nightmares cốt truyện
  • game little nightmares cốt truyện
  • game little nightmares pc
  • little nightmares crack