League of Legends – Liên Minh Huyền Thoại

League of Legends – cuộc cách mạng của Garena. Tải Trò Chơi.

TẢI GAME TẠI ĐÂY

League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại) là tựa game tương tự Dota 2. Kể từ khi phát hành vào năm 2009 game  Liên Minh Huyền Thoại được đón nhận rất tích cực, và trở nên phổ biến cho đến hôm nay. Theo Forbes, năm 2012, Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi máy tính được xem là trò chơi nhiều nhất ở Bắc Mỹ và Châu Âu về số giờ chơi.

League of Legends - Liên Minh Huyền Thoại

Đến tháng 1 năm 2014, có 67 triệu người chơi League of Legends – Liên Minh Huyền Thoại mỗi tháng, 27 triệu người mỗi ngày, và đỉnh điểm có hơn 7,5 triệu người trên thế giới chơi cùng lúc. Rất nhiều giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn được tổ chức hàng năm trên toàn thế giới. Giải thưởng cho độ vô địch thế giới hàng năm lên tới 1 triệu USD.

Với những thiết kế mô hình cũng như nhân vật trong game dã gây thu hút khá nhiều người chơi. Cần phải có một đội hình mạnh và kết hợp ăn ý với nhau với các vị trí khác nhau trong game như Top, Ad, Farm rừng, Mid, Support. Không những thế họ cần có một thủ lĩnh để dẫn dắt hoặc cứu những khi gặp hoạn nạn. Để làm được điều đó, người chơi phải cực kì nhạy bén và học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm cũng như nhiều kỹ năng trong game. Càng nhiều trận thắng thì điểm kinh nghiệm của bạn càng nhanh lên cao hơn và nhanh đạt cấp bậc mới trong game.

TẢI GAME

Hệ thống nhân vật trong League of Legends thật sự rất ấn tượng. Với tổng cộng 133 tướng lĩnh, các game thủ sẽ có một số lượng lớn để có thể lựa chọn như Yasou, Garen, Master Yi,… sẽ làm thỏa mãn những người chơi khó tính nhất.

Hiện nay, Cộng đồng League of Legends – Liên Minh Huyền Thoại phát triển cực mạnh tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, đánh bật cả Dota 2. Nhiều đội game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp đã được thành lập và đoạt khá nhiều giải thưởng trong hệ thống các giải đấu khu vực cũng như thế giới. Và mỗi nước như Trung Quốc, Việt Nam đều có hệ thống giải đấu nhằm tuyển chọn ra những tuyển thủ tốt nhất để đại diện cho đất nước thi đấu ở những giải đấu này. Nhiều game thủ khá nổi tiếng trong giới “League of Legends – Liên Minh Huyền Thoại“, nhiều clip về game cũng như cách thức hướng dẫn đánh tuyệt chiêu cũng được nhiều người chú ý trên mạng youtube. Xem thêm : Dota 2 – huyền thoại một thời trở lại.

League of Legends - Liên Minh Huyền Thoại

Bạn hãy nhanh tay thử sức mình trong việc sử dụng chiến thuật cũng như những lỗi chơi xuất sắc thôi nào, biết đâu bạn cũng có cơ hội trở thành game thủ của Liên minh huyên thoại trong tương lai.

Nguồn: taitrochoi.vn.

DOWNLOAD GAME HERE