Hitman Episode 6 – game hành động thú vị.

Hitman Episode 6 – Hokkaido là một kết thúc thú vị và đầy trải nghiệm của một mùa giải rực rỡ. Tải Trò Chơi.

TẢI GAME TẠI ĐÂY

Episode 6 lấy bối cảnh trong một bệnh viện công nghệ cao ẩn mình trong những dãy núi ở Hokkaido. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt nguyên thành viên của ban giám đốc ICA, . Erich Soders – lầu đầu tiên xuất hiện trong Prologue, trong buổi huấn luyện của 47. 47 xâm nhập vào bệnh viện dưới bí danh của ông Tobias Rieper. Màn đầu tiên của Hokkaido: người chơi sẽ là một bệnh nhân, chính vì thế sẽ không mang được bất cứ một loại vũ khí nào đó vào trong bệnh viện. Người chơi có thể buôn lậu vũ khí thông qua những địa điểm “nóng” nhưng chỉ sau khi bạn mở khóa được một vài level mastery.

Hitman Episode 6 - game hành động thú vị.

Màn thứ 2 của Hitman Episode 6 – Hokkaido là AI của bệnh viện, bệnh viện sẽ tự động đóng hay mở cửa dựa vào trang phục của nhân vật. Quần áo của nhân vật có RFID chip, chính vì thế bảo vệ của bệnh viện có khả năng nhiều tòa nhà hơn là bệnh nhân.

Trong Hitman Episode 6, cách di chuyển qua các màn rất thú vị cũng như các màn trong game đều có liên kết với nhau. Mở cửa trong Hitman chính là hệ thống ngụy trang giúp nhân vật có thể vượt qua được hệ thống bảo vệ của tòa nhà. Cánh cửa sẽ mở nếu nhân vật có một diện mạo mới cũng là một trải nghiệm đáng giá trong game.

TẢI GAME

Hitman Episode 6 chú ý vào ít nhân vật hơn – 2 thay vì 4 – nhưng vẫn không làm các nhân vật mờ đi vai trò của mình. Cả 2 nhân vật đều có những khu vực tương ứng của mình và cũng có rất nhiều cách để vận dụng các nhiệm vụ theo ý thích của bạn.

Xem thêm : Forza Horizon 3: Hot Wheels

Hitman Episode 6 - game hành động thú vị.

Hitman Episode 6 là kết thúc của mùa đầu tiên, tuy nhiên các nhà sản xuất đã xác nhận là sẽ có phần 2 nhưng nó vẫn trong thời gian phát triển. Mùa 1 kết thúc, những điểm mạnh vẫn là những điểm mạnh còn những điểm yếu vẫn là những điểm yếu trong Hitman. Chính vì thế, nhiều người chơi hi vọng qua mùa mới Hitman sẽ cải thiện hơn những điểm yếu của mình.

Theo taitrochoi.vn.

DOWNLOAD GAME HERE