Guardians of The Galaxy, Phần 2: Dưới Áp Lực

Marvel’s Guardians of The Galaxy, Phần 2: Dưới Áp Lực là phần tiếp theo được phát hành trong năm 2017 cho PC, PS4 và cả các smartphones. Cùng Tải Trò Chơi xem qua review về game này!

TẢI GAME TẠI ĐÂY

Phần đầu tiên của loạt phim chuyển thể Telltale’s Guardians of the Galaxy là một mạch các sự kiện li kì về giới thiệu và tiết lộ nhân vật. Điều này dẫn cho người xem tới những bí mật lớn hơn của mùa này: The Eternity Forge. Tuy nhiên, tốc độ ở tập 1 rất khó theo kịp nên mặc dù tập 2 cũng theo đúng kịch bản như thế nhưng nó lại làm ở một tốc độ chậm hơn và thiếu những khoảng khắc bất ngờ. Điều đó cho người xem thấy được tập 1 chú tâm nhiều hơn vào kinh tế để mang lại lợi nhuận cho bộ phim. Mặc dù 2 phần đều kéo dài trong 2 giờ đồng hồ, nhưng phần 2 lại ít phức tạp và khó hiểu hơn phần 1.

Marvel's Guardians of The Galaxy, Phần 2: Dưới Áp Lực

Nhà sản xuất đã thông báo rằng: trong mỗi phần sẽ tập trung vào một nhân vật và trong phần Marvel’s Guardians of The Galaxy, Phần 2: Dưới Áp Lực, Rocket chính là nhân vật chính. Thời gian bộ phim Guardians of The Galaxy dành cho khán giả xem lại câu chuyện (tiểu sử) của nhân vật chính và quá trình chiến đầu với các misanthrope khôn ngoan được đánh giá khá cao. Tình bạn của Rocket với Peter cũng được làm rõ trong phần 2, cho phép người xem đưa ra được những đánh giá về tầm quan trọng của sự thân thiết giữa 2 người này. Trong phần 2, khán giả sẽ thấy một vấn đề rất phổ biến nhưng không đơn giản. Chọn bạn người đã đặt tất cả mọi thứ vào bạn trong hoặc hi sinh bạn để hoàn thành nhiệm vụ bỏ mặc bạn.

Game đua xe hay : Dirt 4

Marvel's Guardians of The Galaxy, Phần 2: Dưới Áp Lực

Tuy nhiên, cốt truyện của tập này phần lớn là theo kiểu cầm cự. Nhà sản xuất có tiết lộ một sồ phần khác của phần này ở khúc này khúc kia nhưng tất cả lại mơ hồ và què quặt với khán giả. Có thể hiểu rằng nếu nhà sản xuất không đôn một số chi tiết lên thì rất khó để có thể bắt kịp đc với tốc độ với các sự kiện chính ở phần 1. Chính việc đó đã làm bớt đi tính bí mật của toàn bộ câu chuyện và biến The Eternity Forge trở thành phân đoạn nhàm chán của phần 2 trong series Guardians of The Galaxy.

DOWNLOAD HERE

Nguồn: taitrochoi.vn.