GoNNER – Game Giải Trí Dễ Thương

GoNNER – Nhiều thử thách, thú vị nhưng vẫn hài hước, kì lạ nhưng vẫn đẹp mặc dù thiếu chiều sâu.

Những hình tượng này là gì? Những đầu sọ này của ai? Tại sao lại có con cá voi bị treo lơ lửng thế này? Người chơi sẽ thắc mắc với những câu hỏi này nhưng GoNNER hầu như không giải thích bất cứ thắc mắc nào của họ. Chính vì thế, người chơi phải tự tìm lấy câu trả lời. Và đây chính là tips của game này: Bắn bất cứ vật nào di chuyển. Trong GoNNER, người chơi chỉ có nhiệm vụ di chuyển, nhảy, bắn và quan trong nhất là không được chết.

Cách để chơi GoNNER tốt nhất chính là chơi tay cầm mặc dù bàn phím máy tính vẫn có thể chơi được. Trong game, cánh tay và chân của nhân vật sẽ dài ra, thu thập cái đầu, cây súng và balo. Chỉ cần nhiêu đó người chơi có thể đã băng qua được những hành lang kì quái nhất trên thế giới, tiêu diệt hàng loạt để có được những glyths và gia tăng điểm số.

gonner game

Những nhân vật trong GoNNER được tiết lộ tính cách thông qua cách vẽ, mặc dù nhìn nó hơi thô. Phe phản diện được thiết kế rất riêng biệt và luôn đảm bào rằng mội nhân vât đều có thể được nhận biết một cách rõ ràng. Những con dơi sẽ đuổi theo nhân vật chính, ốc sên di chuyển xuyên qua tường một cách nhẹ nhàng, những con nhím cuộn tròn lại để có thể bảo vệ nó. Sau này, robot sẽ phát nổ khi bị thương chứ chưa cần đến chết. Mỗi thứ xung quanh người chơi đều mang đến những bài học chết chóc.

Khi có điều gì khác lạ, cảnh tượng xung quanh sẽ hiển thị điều đó cho bạn biết. Sàn nhà và tường ban đầu là vô hình nhưng sẽ xuất hiện khi nhân vật hoặc người chơi tiến lại gần. Trong chuyển động, cảnh tượng mang đầy màu sắc và năng lượng cho người chơi. Khi địch xuất hiện, sàn nhà sẽ chuyển sang màu đỏ, biến dạng khi sàn nhà bị hư hỏng. Âm thanh lạ thường, thưa thớt và màn hình lắc lóa, tất cả sẽ tạo nên phong cách khác biệt, dị thường cho GoNNER.

Những màn của GoNNER thường ngắn nhưng lại có độ khó cao. Khi bị thương, người chơi sẽ mất các trang bị của mình, điều này sẽ làm mất đi khả năng tự bảo vệ của chính nhân vật. Cùng chơi thêm : STYX: SHARDS OF DARKNESS

Tuy nhiên bên cạnh đó thì GoNNER cũng còn rất nhiều việc phải làm. Hệ thống địch trong mỗi màn lại không đa dạng, trang bị vũ khí cũng không nhiều, và sức mạnh vũ khí trong game này cũng bị hạn chế.

Tải GoNNER

  • GoNNER video game
  • GoNNER for PC
  • GoNNER for Switch