Full Throttle – Game đua xe cổ điển

Full Throttle – Cuộc phiêu lưu hài hước xuyên thời gian và không gian. Tải Trò Chơi.

TẢI GAME TẠI ĐÂY

Cộng đồng gamer rất khâm phục Full Throttle – Tái bản thậm chí trong số họ có nhiều người còn không được chơi phiên bản đầu tiên được phát hành bởi LucasArts vào năm 1995. Cuộc phiêu lưu hài hước bắt đầu ở một vùng đất giống miền tây nước Mỹ nơi mà những tên cao bồi cuối (biker gangs) phải đấu tranh trước sự xâm chiếm của những chiếc xe công nghệ (hover cars). Trong phiên bản Full Throttle mới này, đồ họa kết hợp cùng với âm thanh đã làm game cổ điển này sống lại. Nó xứng đáng tới số tuổi 22 mặc dù logic của Full Throttle không được logic lắm =))) và một vài vấn đế về kĩ thuật.

Full Throttle - Game đua xe cổ điển Full Throttle – Game đua xe cổ điển

Nhân vật chính trong game, Ben, chính là John Wayne ở tương lai. Với một loạt các trợ thủ đầy màu sắc, Ben bắt đầu một cuộc trả thù và cứu độ, trong đó có một cảnh anh ta bị té xe vô số lần, tự biến mình thành ngọn đuốc sống và lao vào một xe những kẻ địch.

Với nội dung là một game thám hiểm cổ điển point-and-click, Full Throttle chủ yếu là thu thập những vật dụng xung quanh và điểu khiển Ben giao tiếp với những người xung quanh bằng mắt, miệng, tay hoặc chân. Hệ thống động tác động tác này giúp cho người chơi cảm thấy thú vị mà không thấy áp lực.

TẢI GAME

Có những tình tiết trong game rất buồn cười. Khi bạn yêu cầu Ben tới quan sát cây cầu nơi mà trước đó bạn đã thấy một quả cầu lửa khổng lồ, Ben lại lầm bầm “Tao có cảm giác cây cầu biến mất rồi’. Điều này thể hiện khả năng thiết kế game tài tình của Tim Schafer khi để cho người chơi tự khám phá ra vẻ hài hước của Ben trong một khoảng thời gian khá ngắn, 6 tiếng bao gồm luôn thời gian để phát triển tính cách của thợ cơ khí Maureen và giám đốc điều hành Corley Motors.

Mặt khác, nhạc trong game cũng được cải tiến khá nhiều, từ chất lượng âm nhạc của phiên bản đầu tiên của Full Throttle đến mix mới được thực hiện bởi những chuyên gia lồng tiếng như Mark Hamill và Roy Conrad và chất lượng hình ảnh của Ful Throttle Remastered cũng đã được nâng lên gigapixels.

Full Throttle - Game đua xe cổ điển Full Throttle – Game đua xe cổ điển

Tuy nhiên cốt truyệt của Full Throttle lại không được logic lắm. Nhiều ô chữ của Full Throttle mặc dù được thiết kế kĩ lưỡng và khiến người chơi khi giải phải suy nghĩ rất nhiều. Nhưng nhìn chung, nó lại không có nghĩa nào hết. Chính vì thế, khi đọc lời giải cho những câu đó, người chơi sẽ là “Huh?” nhiều hơn là “Ohhh”. Ngoài ra, khi Ben tham gia một cuộc thi đấu tốc độ cao trên xa lộ, những cảnh hành động trong rất cũ và quê mặc dù đã có những điều chỉnh cho Remastered Edition.

Bài đọc đánh giá : Snake Pass – game nuôi rắn hoàn toàn mới

Mặt khác, Full Throttle bao gồm nhiều chi tiết nhỏ rất đáng giá. Ví dụ, băng đảng Cavefish có thể dự đoán bằng việc có nhiều vết xước trên đường bởi mũ bảo hiểm của băng đảng này làm cho tầm nhìn bị hạn chế. Những chi tiết trong game và một phần của giải câu đố, đây chính là 2 thế mạnh nhất của Full Throttle: Remastered Edition.

Nguồn: taitrochoi.vn.

DOWNLOAD GAME HERE