Forza Horizon 3: Hot Wheels

Forza Horizon và Hot Wheels trong Forza Horizon 3, sự kết hợp ngọt ngào. Tải Trò Chơi.

TẢI GAME TẠI ĐÂY

Khung cảnh của game Forza Horizon 3 được diễn ra ở Thrilltopia, một đảo san hô nhiệt đới tuyệt đẹp nơi diễn ra lễ hội Horizon. Ở đây, có một đường đua là Hot Wheels cuộn quanh những ngọn đồi và những mô hình khủng long chạy bằng điện. Đường đua này nhìn thật buồn cười, “ngớ ngẩn” nhưng cũng thật sự rất ấn tượng. Trong Forza Horizon 3, thiết kế game rất sống động, siêu thực trong khi bài hát lại rất sôi nổi và tạo cho người chơi cảm giác như đang trong cabin đua đường đua thật.

Forza Horizon 3: Hot Wheels

Forza Horizon 3 là một thế giới đồ chơi vui nhộn. Trong quá trình đua, gamer sẽ luôn được thấy những chỉ dẫn hài hước nhưng lại không kỳ quặc. Gamer khi tham gia game sẽ có những tính năng khác như tăng tốc (speed boosts), xả lửa ở ống khói (flaming hoods).

Trong Forza Horizon 3, Hot Wheels hiện hữu ở những cung đường đua (tracks) màu da cam sáng, hay những khúc nhảy, bay lượn và một số xe của Hot Wheels. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì hiện hữu của Hot Wheels, tất cả còn lại đều thuộc về Forza Horizon. Bởi vì những tracks là đường chính để đua xe nên nó được thiết kế đủ rộng để nhiều xe có thể cùng chạy song song với nhau. Tuy nhiên, nhiều khúc cua ở phía sau lại trở nên chật hơn và đòi hỏi người chơi phải vận dụng kĩ thuật nhiều hơn. Nếu không có những kĩ thuật, rất dễ làm người chơi rớt xuống nước phía dưới bởi các tracks được treo lơ lửng trong Forza Horizon 3.

TẢI GAME

Có một điều xem khá lạ như ở đây: Hot Wheels nhìn có vẻ giống như là một bộ phận của Forza Horizon 3 hơn là của phiên bản của Blizzard Mountain. Với hệ thống đường bộ vô cùng hấp dẫn của game này, sẽ mang đến cho người chơi cảm giác rất là”wow” thông qua những việc điên rồ như bay, nhào lộn ở một đẳng cấp khác. Tuy nhiên trong một số trường hợp, đường đua sẽ có những ngắt đoạn, điều đó các gamer phải sử dụng những kĩ thuật của mình để vượt qua khó khăn, điều mà trước đây Forza Horizon 3 chưa từng làm.

Forza Horizon 3: Hot Wheels

Trong quá trình đua thì đường đua càng lúc càng thẳng, dài hơn và hẹp hơn, khiến cho việc đua của bạn càng ngày càng khó. Ngoài ra, tốc độ của một chiếc xe có thể quyết định đến tất cả bên cạnh kĩ năng sử dụng sliptreams và slingshot. Chính vì lí do này, những chiếc xe mới của Hot Wheels chưa bao giờ là sự lựa chọn tốt nhất. Có những màn đua bị giới hạn về xe thì những đối thủ AI thường sẽ chọn những chiếc xe của Forza Horizon vì có lợi thế về tốc độ. Tuy là có chế độ chuyển đổi để người chơi có thể bỏ bớt một đoạn đường cho những người chạy châm nhưng xem ra nó hầu như không có tác dụng.

Game hấp dẫn : Tokyo 42

Trong cuộc đua ở Blizzard Mountain, huy chương được đánh giá thông qua tiến trình của bạn trong suốt cuộc đua. Hoàn thành hết đường đua bạn được một huy chương, về nhất được thêm 1 cái, và cái thứ ba gamer sẽ nhận được khi hoàn thành những thử thách đặc biệt.

Vấn đề duy nhất là Hot Wheels không hề có một sự vật nào thật sự nổi bật. Không có giới thiệu sự kiện, đường đua lúc nào cùng dài. Thế nhưng nhìn chung Forza Horizon 3 xứng đáng là một game đáng thưởng thức.

Nguồn: taitrochoi.vn.

DOWNLOAD GAME HERE