Dirt 4 – game đua xe hot nhất hiện nay.

Dirt 4 hiện là một trong những game hot trên thị trường hiện nay với số điểm đánh giá khá cao từ trang IGN – 9.2/10. Vì vậy, qua bài viết này Tải trò chơi sẽ review qua về game này.

TẢI GAME TẠI ĐÂY

Dirt 4 thiết lập một tiêu chuẩn mới cho game đua xe.

Dirt 4 mang đến cho chúng ta một trải nghiệm mới nhất và cực kì hấp dẫn về chế độ thiết lập đường đua – “Your Stage” trong game. Đây là một tính năng hết sức đơn giản để sử dụng. Chỉ có 2 thanh trượt ở đây – 1 thanh là cho chiều dài đoạn đường còn 1 thanh là độ phức tạp. Quá trình làm cũng rất nhanh chóng và đơn giản. Trong một chặng đua, người chơi có thể điều chỉnh thời tiết cũng như là thời gian trong ngày. Đường đua có thể dài 12km hoặc hơn.

Dirt 4 - game đua xe hot nhất hiện nay.

Tính năng Your Stage bao gồm 5 nước Úc, Mỹ, xứ Wales, Thụy Điển và Tây Ban Nha. Mỗi nước sẽ có một địa hình khác nhau và điều này đỏi hỏi người chơi cần có những kĩ năng khác nhau để hoàn thành từng vòng đua. Địa hình nước úc chủ yếu là đá sỏi, và sự kết hợp của những khu vực rộng lớn và các vách đá lơ lửng, đồng thời những khu vực hẹp với xung quanh là cây bụi. Chính vì thế, người chơi sẽ có không gian để điều chỉnh sai sót khi lái. Tây ban nha thì khác, địa hình là đường nhựa với lề đường, hành lang, đá cao cùng vách núi hiểm trở. Chính vì thế, nó có ít không gian hơn cho người chơi có thể phạm sai sót.

Ấn tượng hơn cả chính là bởi tính năng Your Stage được xây dựng bởi thuật toán, do đó, không có bất cứ một mẹo nào để có thể sử dụng tính năng này tạo ra những đường đua dễ dàng được. Các phân đoạn được kết hợp hoàn toàn với nhau. Chi tiết đường mòn rất đa dạng và các ghi chú về tốc độ của trò chơi được cung cấp bởi Welshman Nicky Grist và Canadian Jen Horsey – đều chính xác.

Dirt 4 - game đua xe hot nhất hiện nay.

Cho đến bây giờ, các trò chơi của Codemaster’ Ego hình như luôn bị tắt tiếng trong mọi trường hợp nhưng Dirt 4 là một ngoại lệ. Ngoài ra, độ hiển thị ánh sáng của hình ảnh luôn là thứ tốt nhất của Codemasters, từ nhiều màu sắc trang trí cho xe và diện mạo của xe cho đến màu da cam ánh mặt trời ban chiều chiếu qua lớp sương.

Download Game

Hình ảnh vẫn còn thiếu một chút sắc nét của những tay đua khác khi người chơi tham gia trong đường đua, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều chi tiết tuyệt vời khác về hình ảnh trong game như hiệu ứng về nước, bùn hay nhiệt tỏa ra trong game. Ngoài ra, những chiếc xe đua trong Dirt 4 trong như những chiến binh chiến đấu ngoan cường. Những chiếc xe của trường The Dirtfish Rally là một ví dụ điển hình: kính lõm, vỏ xe bị nát và dính bẩn, trong những chiếc xe này như trải qua một cuộc huấn luyện khắc nghiệt.

Chơi game hot : Danger Zone – Khu vực nguy hiểm

Âm thanh chân thực. Khi xe đi qua nông trại, tiếng gầm của động cơ nghe như tiếng nổ của những khẩu súng 6 nòng. Trong chế độ đuổi bắt, người chơi còn được cảm nhận tiếng rít của ống xả rất chân thực giống như đang ngồi trong chính cabin của chiếc xe. Chính vì hiệu ứng âm thanh chân thật đã mang lại cho người chơi cảm giác những chiếc xe trong Dirt 4 giống như những cổ máy thật sự ngoài đời.

Dirt 4 - game đua xe hot nhất hiện nay.

Dirt 4 có 2 chế độ chơi – Mô Phỏng và Gamer. Ở chế độ Simulation, người chơi sẽ khá thích thú khi có thể trải nghiệm toàn bộ cảm giác khi ngồi trên bánh xe. Trọng tải của xe cũng đã được cải thiện trong phiên bản này và Dirt 4 cũng không làm mấy đi những cảnh đua xe khốc liệt của Dirt Rally.

Nguồn: taitrochoi.vn.