Deus Ex: A Criminal Past DLC – Bắn Súng Viễn Tưởng

Deus Ex – Level được thiết kế rất tốt buộc bạn phải mạo hiểm và dấn thân vào câu chuyện Adam Jensen. Nào hãy cùng Tải Trò Chơi khám phá gameplay nhé.

The Penthouse là một nhà tù có an ninh vô cùng chặt chẽ nằm trên đỉnh của một ngọn đồi ở sa mạc Arizona. Được xây dựng để giam giữ những tên tội phạm nguy hiểm, xung quanh được lắp đặt camara, máy bay không người lái, bảo vệ có vũ trang, lưới laser và pháo đài canh gác bất cứ ở đâu. Nhưng khi Jensen mới đến, làm việc bí mật cho Đội Đặc nhiệm 29 của Interpol và giả làm một tên tội phạm, Jensen đã cấy một con chip vào bộ máy. Điều này buộc người chơi phải thay đổi cách chơi cho phù hợp.

Deus Ex: A Criminal Past DLC gameplay

Người chơi sẽ ở trong Penthouse khi bắt đầu game Deus Ex, để xác định một tên gián điệp và ép ông ta để lấy thông tin cần về một cuộc tấn công khủng bố. Tuy nhiên, người chơi phải tìm ra được người đàn ông đó trong khi xung quanh là những tên cai ngục đều có trang bị vũ trang. 1 tiếng đồng hồ đầu tiên của nhiệm vụ như một cuộc trao đổi Shawshank, Jensen lang thang trên sân, gặp và trao đổi với các tù nhân khác.

Đây là nhiệm vụ bí mật đầu tiên của Jensen với TF79 được hồi tưởng lại. Sau sự kiện của Mankind Divided, Jensen ở trong phòng của bác sĩ tâm lý Delara Auzenne và hồi tưởng lại, chính vì thế nhiều lúc khi chơi bạn sẽ được đoạn hội thoại của họ. Trong level A Criminal Past, mối liên hệ giữa nhân vật và cốt truyện rất yếu, nhưng nhờ đồ họa nên A Criminal Past vẫn rất đáng để chơi.

Nhà tù là một tổ hợp các câu đố đang chờ được giải. Và điều làm cho nhà tù thú vị chính là hệ thống an ninh ở đây. Một trong những nhiệm vụ đầu tiên chính là phải đến được Block B (Jensen ở block A), và có rất nhiều cách để thực hiện, sử dụng toàn bộ hệ thống của game. Thực tế, có rất nhiều lỗ thông gió nhưng bạn có thể dùng những cách khác. Ngoài ra các vật dụng không nhiều do đó sẽ làm tăng độ khó cho game, việc phát hiện ra một dụng cụ đa năng hay biocell là một thứ quý giá, bắt buộc người chơi phải sử dụng chúng một cách thông minh.

Tóm lại, Deus Ex là một game rất đáng chơi với các game thủ vì nó buộc người chơi “dùng não” khá nhiều, và phải có những sự cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định.

Tải Deus Ex: A Criminal Past DLC

  • deus ex mankind divided a criminal past dlc download
  • deus ex mankind divided dlc – a criminal past review
  • deus ex mankind divided dlc a criminal past walkthrough

Đọc bài : Game Battlefield 5 – Chiến Trường Rực Lửa