Danger Zone – Khu vực nguy hiểm

Danger Zone là một nổ lực để cải thiện thần kỳ của Crash Mode, loạt series đã dừng lại của Burnout – một sản phẩn của Alex Ward, cựu chủ tịch của Criterion Software, công ty phát triển Burnout. Bài viết này Tải Trò Chơi sẽ review về game này!

TẢI GAME TẠI ĐÂY

Trong Danger Zone, nhiệm vụ chính của người chơi – trong Burnout sau này và trong Danger Zone hiện tại – là điều khiển 1 chiếc xe tức tốc vào một ngã tư đông đúc nhằm tạo ra một vụ tai nạn kinh hoàng trên diện rộng.

Danger Zone - Khu vực nguy hiểm

Mọi thứ trong Danger Zone rất đơn giản. Người chơi có một không gian 3 chiều rộng lớn để điều khiển  một chiếc xe chạy vào những mô hình giao thông được mô phỏng. Trong chiếc xe này có một trái bomb – được gọi là Smashbreaker, quả bom này sẽ nổ khi số lượng xe bị tai nạn đạt tới số lượng được quy định. Độ thành công mà người chơi đạt được đo bằng độ thiệt hại tính bằng đô la và được tính sau khi mỗi chiếc xe trong giao lộ tung vào đám hỗn loạn do người chơi tạo ra. Ngoài ra, những biểu tượng xung quanh giao lộ có thể hoặc cho người chơi thêm Smashbreaker hoặc thêm tiền.

Với 2 nút giao thông đầu tiên, nhiệm vụ chỉ đơn giản cho tất cả mọi người là chỉ lái xe và gây ra vụ nổ trong vài phút. Sau đó, khi Danger Zone ngày càng trở nên phức tạp hơn, nó đòi hỏi người chơi thực dụng hơn là vui. Các mức sau này đòi hỏi người chơi phải canh thời gian, địa điểm và hành động một cách chính xác để tạo ra những vụ tai nạn lớn làm kẹt đường cao tốc. Cú đụng xe đầu tiên phải có sức ảnh hưởng lớn để làm kẹt tất cả làn xe bao gồm cùng chiều và ngược chiều. Những nhiệm vụ này khó hơn người chơi tưởng bởi phương tiện đi lại có thể không dừng, lách qua hoặc có cách đối phó khi thấy cảnh đụng xe.

Danger Zone - Khu vực nguy hiểm

Tại thời điểm mới bắt đầu, người chơi chỉ cần Smashbreaker để tạo ra các nút va chạm nhằm ghi được điểm cao. Nhưng càng về sau, người chơi bắt buộc phải tạo ra những vụ va chạm đủ sức làm ảnh hưởng tới các nút giao thông khác và có thể những Smashbreaker khác nhằm thực hiện ý định của mình. Khi chiếc xe trong không trung, người chơi có thể điều khiển nó nhưng không thể định hướng được xác chiếc xe sẽ bay đi đâu do vấn đề với camera của Danger Zone. Người chơi có thể nhìn trái phải nhưng không nhìn lên, xuống hoặc nhìn xa được. Điều này có thể dẫn đến nhiều sự cố bất ngờ mà người chơi có thể mắc phải.

TẢI GAME

Một vấn đề khác chính là hệ thống tính điểm trong game. Người chơi sẽ bị cho điểm thấp hơn với số xe bị ảnh hưởng so với số xe bị tắt nghẽn trong Smashbreaker, chính điều này đã gây ra một số lỗi trong game. Ví dụ, trong một phân cảnh đòi hỏi người chơi phải tạo ra một cuộc đối đầu với chiếc xe tải để bắt đầu một chuỗi pileups ở phía bên kia đường. Tuy nhiên, người chơi sẽ không thành công khi chạy với tốc độ cao và tạo ra vụ va chạm, khi ấy chiếc xe tải lăn nhưng không có chuyện gì xảy ra. Muốn qua được màn này, người chơi phải tạo ra đủ va chạm để kích hoạt Smashbreaker phát nổ thì mới hoàn thành.

Xem thêm game : The Town of Light – Thị trấn ánh sáng

Danger Zone - Khu vực nguy hiểm

Những tính năng của Crash Mode có thể khiến Danger Zone trở nên vui hơn, nhưng niềm vui này sẽ biến mất khi game đi lên những màn cao hơn. Kết lại, tuy là Danger Zone không thể đáp ứng được như những game khác của Burnout đã từng làm, nhưng nó cũng đủ để khiến cho người chơi mong muốn có thể được chơi game này hơn bao giờ hết.

Nguồn: taitrochoi.vn.

DOWNLOAD GAME HERE