Asphalt 8 – Tựa game đua xe đình đám trên smartphone.

Asphalt 8, Tải Trò Chơi không cần giới thiệu phải giới thiệu quá nhiều về trò chơi nổi bật này nữa mà chỉ review thêm chút nữa để các gamer có cái nhìn tổng quát hơn.

TẢI GAME TẠI ĐÂY

Asphalt 8 – trò chơi đua xe khá là tuyệt vời này sẽ đưa chiếc điện thoại Android của bạn đạt đến những mức tối đa với những đồ hoạ và sự chuyển động tuyệt vời của nó, điều này rất phù hợp với màn hình cảm ứng.

 Asphalt 8 - Tựa game đua xe đình đám trên smartphone.

Ứng dụng này là sản phẩm mới nhất từ thương hiệu Asphalt. Phiên bản này của trò chơi có một số xe mới, đồ họa được cải thiện, và 9 đường đua đường phố mới từ nhiều thành phố và quốc gia khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng tăng số trên đường đua để khởi động xe của vượt lên và thực hiện các trò chơi trên không. Tính năng mới này là cách Asphalt 8 có phụ đề “Airborne”.

DOWNLOAD GAME HERE

Khi bạn mở ứng dụng, bạn có thể chọn để chơi trò chơi ở ba chế độ khác nhau. Có một lựa chọn đua nhanh nếu bạn chỉ muốn chơi offline với những chiếc xe hơi sẵn có của máy chủ. Nếu bạn muốn một số trò chơi hấp dẫn hơn, bạn có thể tham gia vào vai trò của một tay đua chuyên nghiệp và thi đấu với các tay đua khác bằng cách đua xe online.

Game giải đố hay : 2048

 Asphalt 8 - Tựa game đua xe đình đám trên smartphone.

Nếu bạn muốn đua bạn bè của mình trong Asphalt 8, bạn có thể kết nối với cùng một mạng Wi-Fi và bắt đầu một trò chơi nhiều người chơi.Nếu bạn cảm thấy thiếu kiên nhẫn, bạn có thể trả tiền để sử dụng ngay vào những chiếc xe này.

Nguồn: taitrochoi.vn.