Age of Empires – tựa game hot đã xuất hiện hơn 10 năm.

Age of Empires – xây dựng, chiến đấu và chiến thắng. Tải Trò Chơi.

TẢI GAME TẠI ĐÂY

Nhân dịp kỷ niệm 20 ra đời của dòng game chiến thuật huyền thoại “Age of Empires“ , mới đây, hãng Microsoft đã công bố về một kế hoạch “hồi sinh” lại trò chơi này.

Age of Empires - tựa game hot đã xuất hiện hơn 10 năm.

Theo đó, một phiên bản mới có tên Age of Empires: Definitive Edition sẽ được ra mắt. Đây là bản làm lại (remastered) của phiên bản đầu tiên ra mắt năm 1997, với lối chơi và đồ họa được cải tiến hoàn toàn.Các phiên bản là game chiến thuật thời gian thực, và lối chơi của họ xoay quanh hai chế độ chơi chính: bản đồ và chiến dịch ngẫu nhiên.

Age of Empires đã giành được một loạt thành công trong các chiến dịch thương mại, bán được hơn 20 triệu bản trong vòng 1 năm . Ở Việt Nam, các game thủ thường gọi trò chơi này theo một cách khá đơn giản là game Đế chế.

Cho tới tận ngày nay, cộng đồng game Age of Empires tại Việt Nam vẫn phát triển cực kỳ mạnh. Những  giải đấu lớn vẫn được tổ chức đều đặn, thậm chí còn có những giải đấu giao lưu với các game thủ nước ngoài. Nhằm giúp cho người chơi thuận tiện hơn , công ty Microsoft đã thêm vào một số tính năng mới nổi bật cho phiên bản này như: zoom map, hiển thị số lượng nông dân nhàn rỗi, hiển thị nhóm kiểm soát, sửa lại khả năng vừa di chuyển, vừa tấn công của lính… Đọc thêm : Nex Machina

Age of Empires - tựa game hot đã xuất hiện hơn 10 năm.

Ngoài ra, với hệ thống Xbox Live, bạn cũng có thể theo dõi những thống kê về các trận đấu của bạn trong Age of Empires. Việc này cho phép người chơi có thể hiểu rõ sự tiến bộ của bản thân hoặc tìm hiểu lối đánh cũng như phong cách chơi của người chơi khác.

Nguồn: taitrochoi.vn.

DOWNLOAD GAME HERE