2048 – Đơn giản nhưng lại gây sốt

2048 chắc chắn không phải là trò chơi ghép hình mới nhất, nhưng nó vẫn trong top “Những trò chơi hot nhất cho điện thoại”.

Lý do cho điều này là đơn giản – nó làm cho bạn dừng lại và suy nghĩ, và nó hoàn toàn gây nghiện. Đối với những người không quen thuộc với 2048 hoặc không biết nó hoạt động như thế nào. Mục tiêu là sắp xếp các mảng số bằng cách di chuyển chúng lên, xuống, trái và phải để làm cho chúng thêm đến số “2048”.

TẢI GAME TẠI ĐÂY

Chính vì tính dễ gây nghiện và tạo được hiệu ứng trên toàn thế giới, rất nhiều app game khác đã “ăn theo” game này như tạo ra những hiệu ứng khác đẹp hơn hay là nhiều loại game mới hơn mở rộng của game xếp hình này như 4096, 8192,…

2048 - Đơn giản nhưng lại gây sốt
Một biến dị khác của 2048 nguyên bản

Tuy nhiên thực tế, mặc dù có nhiều biến thể và “biến dị tổ hợp” của game 2048 nhưng nhìn chung, phiên bản đầu tiên, giao diện đầu tiên là một ấn tượng không thể thay thế của cộng đồng mobile gamer ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Hãy cùng Tải Trò Chơi xem qua game này nhé!

Hướng dẫn chơi

Mục tiêu là để có được một hình vuông duy nhất là 2048. Lấy hai trong số cùng một số bên cạnh nhau để thêm chúng với nhau. Sử dụng các phím mũi tên để thêm hình vuông với nhau.

2048 - Đơn giản nhưng lại gây sốt

Chơi game hay : Tank Hero: Laser Wars

Mục tiêu cuối cùng là một câu đố đầy thử thách không chỉ đối với trẻ em mà cả những người lớn. Đối tượng là để tham gia vào việc truy tìm các con số để có được kêt quả cuối cùng là 2048. Khi sử dụng các phím mũi tên của bạn để di chuyển những mảng số, khi chúng có 2 số giống nhau, bạn nhập chúng lại, mỗi lần như vậy được tịch theo phép nhân. Ví dụ: 2 ô số 2 thành 1 ô số 4.

Nguồn: taitrochoi.vn.

DOWNLOAD GAME HERE