Tải Game Cảnh Sát Đường Phố

Tải Game Cảnh Sát Đường Phố True Crime

Thể loại: Nhập Vai
Ngôn ngữ : English
Dòng máy: Java, android

Download Game cho máy java

Download Game cho máy android

Thành phố New York ngập tràn tội phạm nguy hiểm, những vụ cướp bóc, giết người, đua xe diễn ra khắp nơi, tham gia vào Game Cảnh Sát Đường Phố bạn vào vai Marcus Reed, thành viên của tổ chức phòng chống tội phạm, có rất nhiều việc cho một cảnh sát: điều tra án mạng, buôn lậu ma túy, những tay trùm xã hội đen… hứa hẹn một câu chuyện nghẹt thở, nhưng cách sắp xếp kịch bản đơn giản, dễ hiểu.
Tham gia Game Cảnh Sát Đường Phố True Crime bạn sẽ có cái nhìn toàn cảnh về 1 thành phố ở mỹ, xây dưng theo lối mở rộng do đó người chơi sẽ thấy được các cảnh quay đặc sắc nhất như nhà cửa , xe cộ, đương phố……

tai game canh sat duong pho

tai game canh sat duong pho

Khi được trang bị súng trong game canh sat duong pho, bạn có thể nhắm bắn trong thời gian chậm để tước vũ khí địch, tung mình bay nhảy như chàng Max Payne. Còn với một chiếc xe, Marcus liền “lột xác” thành tay đua, phô diễn các chiêu “ác chiến”: lái xe hơi… hai bánh, nghiêng về hẳn một bên nhằm… lách qua dãy xe trên đường cao tốc, hay lộn một vòng trên không trung…Bạn có quyền bắt giữ, lục soát hoặc thậm chí là bắn hạ nếu thấy nghi phạm có khả năng gây nguy hiểm. Thường thì người chơi sẽ chọn phải pháp này để đảm bảo an toàn và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, nếu có thể, hãy tránh sử dụng vũ khí nếu chưa thật sự cần thiết.

tai game canh sat duong pho

tai game canh sat duong pho

Game cảnh sát đường phố xoay quanh ba kiểu nhiệm vụ: “dọn” sạch sẽ một khu vực, đuổi theo một chiếc xe hay lái xe đến địa điểm trong thời gian giới hạn. Nhưng nhiệm vụ chính chỉ mới là 50%, một nửa còn lại nằm ở các nhiệm vụ phụ như: thử “tay lái lụa” trong cuộc đua tốc độ, tham gia giải đấu “hăng rết” dưới đường ngầm, nhận giải quyết tội phạm khu vực qua điện đàm… Hoạt động trong New York rộng lớn, nên giới hạn nhiệm vụ phụ là… vô hạn. Điều đó có nghĩa, Marcus sẽ không bao giờ hết cơ hội “bắt nạt” tội phạm. Khi bạn xử lý thành công các vụ án,  sẽ được thưởng điểm nghề nghiệp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.8/5 (9 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 3 votes)
Tải Game Cảnh Sát Đường Phố, 3.8 out of 5 based on 9 ratings
Từ khóa: , , ,
Cùng Thể Loại
» Tải Game Phi đội cá mập cuộc chiến giữa các phi thuyền
» Tải Game Cỗ máy hủy diệt quái vật xâm lăng
» Tải Game Xây dựng đế quốc game đế chế kiểu mới
» Tải Game Thợ săn đá quý Treasure Mania mới nhất
» Tải Game Chống khủng bố full crack miễn phí
» Tải Game Chiến binh huyền thoại miễn phí
» Tải Game Phi thuyền không gian bắn nhau trên không
» Tải Game Hành trình ninja nhập vai đánh nhau
» Tải Game Trận Chiến Ma Cà Rồng trên điện thoại
» Tải Game Phá Đảo xây dựng đế chế trên mobile
Liên kết
hack avatar|Hack ninjaschool|Game ban xe tang
Liên Hệ & Điều Khoản
Quy định sử dụng: Các bạn dưới 13 tuổi không nên chơi game qúa 4 tiếng 1 ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, Một số game bản quyền sẽ phải thanh toán và gửi tin nhắn đến các đầu số 8xxx
Giới Thiệu - Liên hệ - Cách cài đặt, Xóa dịch vụ
© Copyright 2014 Taitrochoi.vn
Bản quyền: vinh pầu
DMCA.com Protection Status